Kết quả tìm kiếm cho chuyên khoa : Huyết học

Xét nghiệm hiv 6 tuần, 13...  (9/22/2018 10:21:51 AM) - 38 lượt xem

Thưa bác sĩ, em có nguy cơ ngày 21/3 đi massage nhân viên chỉ có dùng tay kích dục khiến cho dương vật của em bị phù nề được chuẩn đoán là nhiễm nấm candida vì em chưa cắt bao quy đầu, do lo sợ nên...

Xem chi tiết

Tư vấn sức khỏe  (9/21/2018 5:02:24 PM) - 37 lượt xem

Tôi có các chỉ số xét nghiệm (09/2018) vượt hoặc lân cận ngưỡng thông thường như sau: Uric acid máu (Architect) 604.91µmol/L (210-420); Triglyceride (AU) 7.30mmol/L (0.46 - 2.25); Cholesterol (AU)...

Xem chi tiết

Kết quả xét nghiệm máu thấy...  (9/19/2018 12:26:36 PM) - 177 lượt xem

Xin chào Bác sĩ Xin BS cho tôi hỏi những mục dưới là gì ?, các chỉ số những mục dưới của tôi đều vượt xin hỏi làm thế nào để trở về chỉ số an toàn ? Thể tích khối hồng cầu (HCT)* là gì? Lượng Hb...

Xem chi tiết

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu  (9/19/2018 10:28:50 AM) - lượt xem

Trong 3 năm liên tiếp tôi kiểm tra máu, kết quả xét nghiệm Cholestorel của tôi giảm dần. Cụ thể: - 7/2016: Cholesterol: 3.9, Triglycerides: 0.53, HDL: 1.26, LDL: 2.4 - 7/2017: Cholesterol: 3.2,...

Xem chi tiết

Tư vấn về thalassemia của...  (9/12/2018 6:44:11 PM) - 32 lượt xem

Tôi là Tân, 26 tuổi. Vợ tôi cũng 26 tuổi đang có thai được 12 tuần. Cả hai vợ chồng tôi đều có gien bệnh Thalassemia. Tôi có đi khám ở viện huyết học, vợ tôi gien alpha thalassemia còn tôi là thể...

Xem chi tiết

Bệnh thiếu máu  (9/9/2018 7:58:53 AM) - lượt xem

Cách đây 2 hôm, em có đi khám xét nghiệm huyết học, chỉ số MCV là 60,4 và MCH là 19,6. Bác sĩ bảo với em là 2 chỉ số này quá thấp. Nên cho e uống viên sắt trong vòng 1 tháng sau đó đi khám lại. Bác...

Xem chi tiết

Nhờ BS giúp chúa xem kết quả...  (9/7/2018 4:03:49 PM) - 323 lượt xem

Cháu có mã tra cứu là 2441000192 ngày 31/08/2018. Cháu muốn nhờ các BS tư vấn kết quả xem cháu có bị Thalassemia ko ạ. Cháu cảm ơn BS nhiều

Xem chi tiết

Xin bác sĩ trả lời giúp tôi  (9/6/2018 1:03:38 PM) - lượt xem

Tôi vừa xét nghiệm máu sáng nay, có 1 vài chỉ số cao hơn bình thường. Cụ thể: Thể tích khối hồng cầu là 47.4; Tryglyceride: 2.51; Cholesterol: 6.03; LDL-Cholesterol: 3.52 thì là như thế nào? Xin cảm...

Xem chi tiết

Bệnh thalassemia  (9/4/2018 5:07:37 PM) - 91 lượt xem

Kính chào BS, BS cho em hỏi, con 2m 6 tuổi đã làm XN Tổng phân tích máu 32 chỉ số. có kết quả là RBC 5.95, Hb 11.4 , MCV 65; MCH 19.3; MCHC 29.7; RDW 22.1. Cháu có làm thêm điện di huyết sắc tố kết...

Xem chi tiết

Thalassemia  (8/31/2018 4:18:26 PM) - 255 lượt xem

Bác sĩ cho em hỏi cháu nhà e bị thalas thể anpha với lượng huyết sắc tố 2 lần kiểm tra gần nhất là 85 và 88. hiện ko phải truyền máu nhưng đang dùng thuốc acid folic mua ở viện nhưng giờ hết nên e...

Xem chi tiết

Xin Bác sỹ tư vấn giúp kết...  (8/24/2018 2:07:53 PM) - 80 lượt xem

Tôi đã làm xét nghiệm của Bênh viện mã số SID là 180818-3100174366, nhưng do đi công tác nên chưa được Bác sỹ chẩn đoán, kết luận. Kết quả xét nghiệm máu có một số chỉ số tăng hoặc cao hơn bình...

Xem chi tiết

Chỉ số CEA (Cobas E601) tăng...  (8/21/2018 5:42:02 PM) - 151 lượt xem

Xin chào bác sĩ. Cha của tôi năm nay đã 75 tuổi, sau khi xét nghiệm máu thì có kết quả CEA (Cobas E601) là 4,73 ng/mL trong khi trị số bình thường là <3,4 ng/mL. Xin được hỏi bác sĩ với kết quả xét...

Xem chi tiết

Xét nghiệm máu  (8/21/2018 1:40:31 PM) - 237 lượt xem

Chào bác sĩ. Em mới đi khám về có kết quả XN máu các chỉ số thấp so với bt, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. E cảm ơn bác sĩ .Bạch cầu 4.4 Huyết sắc tố...

Xem chi tiết

Bệnh tan máu bẩm sinh  (8/16/2018 9:15:36 PM) - 478 lượt xem

Chào bác sỹ. Bé nhà e 8 tháng tuổi bị thiếu máu. Sau khi làm điện di huyết sắc tố thì chỉ số Hb A1 là 98,5% và chỉ số Hb A2 là 1.5%. Bác sỹ cho e hỏi liệu con của e có nguy cơ mắc bệnh gì về tan máu...

Xem chi tiết

Tư vấn kết quả xét nghiệm  (8/12/2018 5:17:28 PM) - 179 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi vừa khám sức khoẻ định kỳ hàng năm và nhận được kết quả lách lớn nhẹ, tăng nhẹ men gan, và hồng cầu nhược sắc. 3 năm nay khám sức khoẻ định kỳ đều cho kết quả lách lớn nhẹ, năm nay...

Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-24) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh : 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tel: (028) 399 51 499 - 0963 140 123 * Fax: (028) 399 51 113
Các chi nhánh khác: 107 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
89 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội;
87 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội;
28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội;
LK-B-06 nhà CT2B KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, HN ;
209 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội;103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội;
66 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội;
101 tổ 1 Miếu Thờ, Xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
Bắc Ninh: Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Vĩnh Phúc: 119 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Thanh Hóa: Lô B94, phường Quảng Thắng, Thành Phố Thanh Hóa.
Hòa Bình: Đường An Dương Vương, tổ 4, Phường Thái Bình, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56


Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com