Kết quả tìm kiếm cho chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Tư vấn kết quả xét nghiệm...  (12/12/2017 9:22:39 AM) - lượt xem

Thưa bác sĩ . Tôi kết hôn 5 năm mà chưa có con. 2 lần có thai đều lưu. tôi đã đi xét nghiệm nhiễm sắc thể bình thường. nhưng xét nghiệm tiền sản có vấn đề.tuyến dưới nói tôi bị CMV, chlamydia...

Xem chi tiết

Kết quả xét nghiệm tinh dịch...  (12/11/2017 6:32:00 PM) - lượt xem

Thưa bác sỹ, hồi đầu tháng 8/2017 em mắc bệnh quai bị. Gần đây, ngày 21/11/2017 em có đi xét nghiệm sinh sản và test thăm dò tinh dịch đồ. Kết quả như sau: màu sắc: trắng đục, ph: 8, thể tích: 1.5ml,...

Xem chi tiết

Tư vấn bệnh viêm cổ tử cung...  (12/11/2017 4:43:03 PM) - 11 lượt xem

Chào bác sĩ, em đi khám phụ khoa thì được biết là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung lớn hơn 1cm. Sau khi được kê thuốc uống, thuốc bôi và đặt thuốc 3 lần trong vòng 3 ngày thì em không thấy dịch tiết ra...

Xem chi tiết

Tư vấn kết quả sàng lọc trước...  (12/11/2017 9:43:17 AM) - 10 lượt xem

Chào bác sĩ, ngày 9/12/2017 tôi làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh (double test), và kết quả như sau: Thể tích khối hồng cầu HCT: 36,6% giảm, Tỷ lệ bạch cầu trung tính 81,78% tăng, Tỷ lệ bạch cầu...

Xem chi tiết

Tư vấn về kết quả sàng lọc...  (12/10/2017 5:19:11 PM) - 10 lượt xem

Ngày 9/12 e có xét nghiệm máu ở bệnh viện mình và được gửi kết quả về là: PAPP-A 5.42 UI/L , Free Beta HCG 69.82 IU/L .Hội chứng Down 1:19490(<1:250) . Hội chứng Edward 1:45064(<1:250) và hội chứng...

Xem chi tiết

Xin tư vấn về sản dịch sau...  (12/10/2017 1:22:49 PM) - 8 lượt xem

Chào bác sĩ, Cháu sinh thường được 5 tuần rồi nhưng hiện vẫn đang ra máu. Từ tuần thứ 3 sau sinh thì máu chuyển nâu nhạt và ít dần. Đến tuần thứ 4 lại ra máu đỏ tươi và hiện tuần thứ 5 ra máu đỏ...

Xem chi tiết

rubella dương tính  (12/10/2017 12:55:15 PM) - 10 lượt xem

Bác sỹ cho e hỏi. E hiện tại đang có thai ở tuần 19. Lúc thai 7w e xn máu thì đều âm tính ko có vấn đề gì. Đến 17w4 e xn thì igg 51.2 / igm 0.26. Đến 19w e xn thì igg 161.1 /...

Xem chi tiết

Số lượng bạch cầu ái toan tăng  (12/9/2017 1:49:30 PM) - 4 lượt xem

Chào bác sỹ ! Bác sỹ cho em hỏi hiện đang mang thai tuần thứ 27, hôm 1/12/2017 vừa rồi e có xét nghiệm máu và nước tiểu tại viện Melatec. Trên phiếu kết quả xét nghiệm nước tiểu có chỉ số : Số lượng...

Xem chi tiết

Xét nghiệm PCR  (12/8/2017 6:33:32 PM) - 4 lượt xem

Cho em hỏi, bên mình có nhận thực hiện xét nghiệm PCR lậu, chlamydia và HPV không ạ? Và chi phí là bao nhiêu ạ?

Xem chi tiết

Hỏi về chỉ số Ferritin cao...  (12/6/2017 4:56:05 PM) - 239 lượt xem

Em có làm xét nghiệm máu tổng thể tại MEDLATEC ngày 30/11/2017 (Link kết quả bên dưới). Thấy có chỉ số Ferritin cao 340 so với tối đa cho phép là 150. Hiện em đang mang thai 17 tuần ạ. Nhờ các bác sĩ...

Xem chi tiết

Hỏi về ngứa âm đạo và khám...  (12/6/2017 1:54:43 PM) - 177 lượt xem

Tôi thường bị mắc chứng ngứa vùng âm đạo, ra huyết trắng. Gần đây tôi có đặt kén phụ khoa nhưng không có dấu hiệu hết ngứa. Tôi muốn hỏi tôi dừng đặt kén 2 ngày thì có đi khám phụ khoa được không và...

Xem chi tiết

Tư vấn xét nghiệm sàng lọc...  (12/5/2017 4:05:16 PM) - 266 lượt xem

tôi đã xét nghiệm máu ở bệnh viện ngày 4/12/2017 và nhận được kết quả chỉ số hội chứng down là 1:292; chỉ số hội chứng edward là 1:43626; dị tật ống thần kinh là 0.5646; chỉ số AFP là 21.26; chỉ số...

Xem chi tiết

Tư vấn kết quả xét nghiệm...  (12/4/2017 1:36:35 PM) - 445 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi đã xét nghiệm máu ở bệnh viện ngày 2/12/2017 và nhận được kết quả có thai. Danh mục khám : Beta-hCG . Kết quả: 23827.44 . Đơn vị : U/L . Chỉ số bình thường: 0-0.5 . Ghi chú: Tăng . ...

Xem chi tiết

Tư vấn sức khỏe sinh sản  (12/3/2017 7:26:38 PM) - 130 lượt xem

mình cần tư vấn gói khám về sức khơẻ sinh sản để chuẩn bị sinh em bé mình muốn hỏi khám về sức khỏe sinh sản cần thiết về những vấn đề gì và khoảng chi phí khám? cảm ơn!

Xem chi tiết

Tư vấn viêm phụ khoa do tạp...  (12/3/2017 1:23:54 PM) - 194 lượt xem

Kính gửi Bác sĩ, Do phải đi công tác nên tôi không qua BV để được nghe bác sĩ tư vấn và chỉ định thuốc trực tiếp được. Rất mong nhận được qua online. Hôm 2/12 tôi có khám SKTT tại BV, có nội dung...

Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-24) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh : 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tel: (028) 399 51 499 - 0963 140 123 * Fax: (028) 399 51 113
Các chi nhánh khác: Số 28 Phùng Hưng, Hà Đông. Số 209 Cao Lỗ (Đối diện BV ĐK Đông Anh). Số 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Đường Bình Than, Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh.
Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56