Trang chủ -> Gói khám bảo vệ sức khỏe


Theo Luật Lao động, các công ty/tổ chức phải tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động ít nhất 06 tháng một lần

 

Theo Luật Lao Động số 10/2012/QH13 tại Điều 152, Khoản 2 quy định về chăm sóc sức khỏe cho người lao động: Hằng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, kể cả người học nghề, tập nghề; lao động nữ phải được khám chuyên khoa phụ sản, người làm công việc nặng nhọc, độc hại, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần."

 

Trước quy định đó, nhu cầu khám sức khỏe doanh  nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, do không chủ động tìm hiểu, người lao động không biết mình được thăm khám, kiểm tra những gì trong những đợt khám sức khỏe định kỳ của công ty/tổ chức của mình.

 

Phần lớn một gói khám sức khỏe định kì cho doanh nghiệp sẽ bao gồm: Khám nội tổng quát (Đo chiều cao, cân nặng., đo mạch, huyết áp, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa...), khám  mắt, răng-hàm-mặt, tai mũi họng, da liễu,... Tuy vậy, trong nhiều trường hợp gói khám này chưa đủ để giúp người lao động phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn và các căn bệnh  mình mắc phải. Vì vậy, cần có những xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu hơn. 

 

 

MEDLATEC tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp với đầy đủ các dịch vụ khám lâm sàng, sản - phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh (Chụp X-quang, tầm soát ung thư vú, siêu âm 3D, 4D, xét nghiệm máu và tầm soát ung thư). 
Với đội ngũ Bác sỹ dày dặn kinh nghiệm đến từ các bệnh viện uy tín trên cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết TW, Bệnh viện Đại học Y,... cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội như hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động của hãng Roche và Abbott,

 

máy Fibroscan 502, máy đo loãng xương toàn thân, máy chụp X-quang tuyến vú,...

MEDLATEC cam kết mang đến cho quý khách hàng kết quả chính xác nhất, quy trình khám nhanh chóng - hiệu quả và đặc biệt xe chụp X-quang y tế lưu động đến phục vụ tận nơi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

=============
Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC 
🏥 Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình | 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Tổng đài: 1900 56 56 56
🖥 Website: www.medlatec.vn