Trường Đại học Y Hà Nội thăm, làm việc tại Bệnh viện ĐK MEDLATECChiều ngày 17/4, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y Hà Nội do GS.TS. Tạ Thành Văn - Phó Hiệu trưởng làm trường đoàn.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí phát biểu tại buổi làm việc giữa Bệnh viện ĐK MEDLATEC và Trường ĐH Y Hà Nội.

Tiếp đoàn, phía Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có sự hiện diện của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn, bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ Tịch Hội đồng thành viên, ThS. Trịnh Thị Quế - Trưởng Khoa Xét nghiệm cùng ThS. Nguyễn Thị Như - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp.

Trong nội dung tiếp đoàn, ThS. Trịnh Thị Quế báo cáo tổng quan các hoạt động của Trung tâm Xét nghiệm tại trụ sở 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. Bên cạnh đó, MEDLATEC đã phát triển hệ thống Labo ở khắp các tỉnh như tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, yhành phố Hồ Chí Minh,...

Đoàn tham gia Trung tâm Xét nghiệm tại trụ sở 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

Là bệnh viện đa khoa lấy xét nghiệm làm chủ lực, bởi vậy trong suốt 22 năm qua, Bệnh viện luôn chú trọng hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, cùng trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại hàng đầu và tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định về quản lý chất lượng xét nghiệm nội kiểm, ngoại kiểm. Hiện nay, MEDLATEC đều có thể thực hiện hiện được tất cả các loại mẫu gồm mẫu máu, phân, đờm, dịch… với số lượng lên tới hàng chục nghìn mẫu mỗi ngày và có đủ điều kiện thực hiện được trên 300 đầu xét nghiệm của các chuyên khoa như Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học, Di truyền,… với kết quả chính xác và trả kịp thời.

Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội đánh giá cao cơ sở vật chất hiện có của MEDLATEC.

Trước các thông tin được chia sẻ và sự trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Xét nghiệm, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội đánh giá cao cơ sở vật chất hiện có cũng như bày tỏ niềm tin tưởng vào thương hiệu xét nghiệm hàng đầu này. 

Bằng kinh nghiệm đào tạo lâu năm, theo GS.TS. Tạ Thành Văn với nền tảng hiện có, MEDLATEC hoàn toàn có điều kiện tốt để tổ chức đào tạo qua việc kết hợp với các cơ sở giáo dục. Theo đó, trong khuôn khổ làm việc, hai đơn vị đã cùng thảo luận các vấn đề hợp tác trong tương lai như tổ chức đào tạo sau đại học cho các cán bộ y tế hay những sinh viên có nhu cầu.

Cùng với các chương trình hợp tác khác của bệnh viện, thành công của buổi làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác trong việc phát huy thế mạnh của hai đơn vị để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành, từ đó phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đoàn tham quan Trung tâm Di sản Các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST).

Nhân buổi thăm và làm việc đặc biệt này, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội đã tham quan Trung tâm Di sản Các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) - một lĩnh vực hoạt động đặc biệt của MEDLATEC trong văn hóa. Trung tâm có chức năng nghiên cứu, bảo tồn và lưu giữ những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể thông qua tư liệu hiện vật cá nhân, hồi ức của các nhà khoa học Việt Nam… Hiện Trung tâm đã thiết lập hơn 1300 hồ sơ của các nhà khoa học và sưu tầm, lưu trữ hơn 50 vạn tài liệu, hiện vật,... Ngoài ra, Trung tâm còn có Công viên di sản các Nhà khoa học Việt Nam ((HERITIST PARK) tại xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình. Trước "tài sản" khổng lồ là các tài liệu, hiện vật vô giá của hàng ngàn nhà khoa học, GS. Nguyễn Anh Trí chia sẻ đó là đích đến của cuộc đời mình.

Giám đốc Trung tâm Di sản Các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) - ThS. Trần Bích Hạnh (bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy nhân buổi thăm và làm việc đặc biệt này.

    đào tạo tại MEDLATEC    Trường ĐH Y Hà Nội    Bệnh viện MEDLATEC    đào tạo xét nghiệm.   

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-24) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh : 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tel: (028) 399 51 499 - 0963 140 123 * Fax: (028) 399 51 113
Các chi nhánh khác: 107 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
89 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội;
87 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội;
28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội;
LK-B-06 nhà CT2B KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, HN ;
209 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội;103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội;
66 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội;
101 tổ 1 Miếu Thờ, Xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
Bắc Ninh: Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Vĩnh Phúc: 119 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Thanh Hóa: Lô B94, phường Quảng Thắng, Thành Phố Thanh Hóa.
Hòa Bình: Đường An Dương Vương, tổ 4, Phường Thái Bình, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56


Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com