Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành tại MEDLATEC


Gói khám tiền hôn nhân

Phạm Anh Đức-27 tuổi
1/5/2018

Thưa bác sĩ, tôi với vợ sắp cưới muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân nhưng không biết nên chọn gói khám nào của bệnh viện và giá thành thế nào tôi xem trên website bệnh viện phân biệt gói khám nâng cao 1 và 2 thì giữ 2 gói khám này có gì khác nhau và lợi ích ra sao. XIn bác sĩ tư vấn

Đã trả lời
2/5/2018

Bạn Anh Đức thân mến,

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một gói khám tiện ích nhằm giúp cho các cặp vợ chồng trẻ tương lai đạt được các mục tiêu cơ bản như sau:

+ Đánh giá được sức khỏe tổng quát hiện tại;

+ Sàng lọc và phát hiện các bệnh lý di truyền, đặc biệt là sàng lọc người mang gen bệnh Thalassemia;

+ Phát hiện sớm, tư vấn và điều trị các bệnh lý lây truyền như viêm gan virus B, C, giang mai, chlamydia,...;

+ Khám và đánh giá được sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng;

+ Tư vấn các gói tiêm chủng trước khi có ý định sinh con.

Xuất phát từ các lý do trên Bệnh viện MEDLATEC xây dựng các Gói khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe tiền hôn nhân cho các cặp vợ chồng, cụ thể:

- Gói nâng cao nhằm kiểm tra sâu hơn các bệnh di truyền, các bất thường về nhiễm sắc thể của hai vợ chồng (thường làm đối với những cặp vợ chồng gia đình đã có người thân có những bất thường tương tự.

- Gói khám tiền hôn nhân chỉ cần làm cơ bản cũng đã khá đầy đủ, nếu kết quả có vấn đề bất thường các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho các cặp vợ chồng kiểm tra thêm sau.

Như vậy, hai bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện các ngày trong tuần, trong giờ hành chính để được bác sĩ chuyên khoa Sản phụ - Nam khoa tư vấn, kiểm tra.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn