Cấp giấy khám sức khỏe cho người đi học, đi làm
4/8/2013 10:27:38 AM
Ban biên tập
10550
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai khám để cấp Giấy khám sức khỏe cho các đối tượng sinh viên, cán bộ đi học, đi làm,... Mẫu giấy khám sức khỏe theo đúng Thông tư của Bộ Y tế.Khám sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống và làm việc. Ảnh minh họa


Giúp chẩn đoán sớm các bệnh, nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị đạt hiệu quả cao, giảm chi phí y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ; và thông qua khám sức khỏe, giấy khám sức khỏe là tiêu chí để cơ quan, đơn vị, nhà trường đánh giá xem cá nhân có đủ điều kiện cho làm việc hay học tập.

Đáp ứng nhu cầu này, mới đây Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai khám để cấp Giấy khám sức khỏe cho các đối tượng sinh viên, cán bộ đi học, đi làm,... Mẫu giấy khám sức khỏe theo đúng Thông tư của Bộ Y tế.

Ngoài những danh mục khám theo quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đủ điều kiện đáp ứng các danh mục khác theo nhu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên sâu, tận tâm; hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, quy trình khám khép kín; làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết và thủ tục nhanh gọn, MEDLATEC hy vọng mang lại sự hài lòng và đặt niềm tin của nhân dân.

Muốn biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài tư vấn: 1900 56 56 56 hoặc qua Website: medlatec.vn.