Dịch vụ chụp cắt lớp (chụp CT) tại MEDLATEC
10/14/2011 4:03:51 PM
Ban biên tập
33566
Phát triển song song cùng sự lớn mạnh của MEDLATEC, từ hai dịch vụ chính siêu âm và x-quang của Phòng Chẩn đoán hình ảnh, đến nay, đã phát triển phát thành Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng với các dịch vụ được mở rộng và chất lượng cao, trong đó có dịch vụ chụp cắt lớp (chụp CT).

Chụp cắt lớp (chụp CT) là gì?

Chụp cắt lớp, hay còn lại
chụp CT-Scanner (chụp CT), đây là kỹ thuật dùng nhiều tia X quang quét lên một khu vực của cơ thể theo lát cắt ngang phối hợp với xử lý bằng máy vi tính để được một hình ảnh 2 chiều hoặc 3 chiều bộ phận cần chụp.

So với kỹ thuật chụp X quang trước đây, chụp CT là một thành tựu vượt bậc trong chẩn đoán hình ảnh giúp ích đắc lực cho thầy thuốc trong chẩn đoán, tiên lượng bệnh.


Những ứng dụng của chụp cắt lớp (chụp CT)


Chụp cắt lớp (Chụp CT) có những ứng dụng tiện ích sau: phát hiện khối u, dị dạng mạch máu não, khối máu tụ giập não, chảy máu, thiếu máu, phù não,... trong chuyên khoa thần kinh sọ não. Ngoài ra, kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính cũng có thể phát hiện khối u, dị dạng, phồng lóc động mạch trong lồng ngực, hay phát hiện những khối u, ổ áp-xe, những hình ảnh bệnh lý khác trong ổ bụng hay trong khung chậu.


Hay để làm rõ hơn hình ảnh của một khối bất thường, có thể dùng phối hợp thuốc cản quang theo đường tiêu hoá, đường tĩnh mạch để được chẩn đoán chính xác nhất.

Dịch vụ chụp cắt lớp (chụp CT) tại MEDLATEC

Phục vụ khách hàng chụp cắt lớp vi tính tại MEDLATEC.

Để giúp bệnh nhân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao cùng những thủ tục hành chính gọn nhẹ, Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng luôn chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Do vậy, bên cạnh hệ thống máy siêu âm 3D, 4D, máy x- quang cao tần, máy x- quang kỹ thuật số, máy đo loãng xương,…, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai hệ thống máy chụp cắt lớp (chụp CT) của hãng Siemens. Với sự đầu tư đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tin tưởng đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân trong việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng làm việc 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com