Thăm dò, chẩn đoán và điều trị các bệnh tiêu hóa
11/20/2012 10:15:20 AM
Ban biên tập
4363
Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn chú trọng nâng cấp và đầu tư các kỹ thuật hiện đại.

Theo đó, để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị các bệnh tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại - máy nội soi tiêu hóa CV- 150 Olympus (Nhật Bản) giúp việc nội soi rút ngắn thời gian, quan sát rộng, sâu và đúng các tổn thương hay các giai đoạn của bệnh lý đường tiêu hóa (thực quản, dạ dày, trực tràng,…)làm thủ thuật (cắt polyp đại tràng).


Thực hiện nội soi tiêu hóa tại MEDLATEC.

Trong việc chẩn đoán các bệnh tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn chú trọng nâng cấp và trang bị song song các kỹ thuật cận lâm sàng khác như: từ máy siêu âm 2D, 3D lên 4D, từ x quang thông thường đầu tư lên máy x quang kỹ thuật số và xét nghiệm sinh thiết chẩn đoán các bệnh lý về ung thư, viêm dạ dày,… với thời gian trả kết quả sinh thiết được rút ngắn xuống còn 2,5 ngày hoặc 3 ngày.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, khách hàng còn hài lòng bởi sự phục vụ tận tình của đội ngũ giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên sâu và giàu y đức; đội ngũ giáo sư đầu ngành về làm việc tại MEDLATEC, trong đó phải kể đến PGS. TS Hoàng Công Đắc - Chuyên ngoại khoa tiêu hóa, PGS . TS Tạ Văn Tờ - Chủ nhiệm Khoa giải phẫu bệnh lý, Bệnh viện K,…

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng được chuyên sâu hơn, MEDLATEC đã hợp tác chuyên môn với các chuyên gia tiêu hóa, bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai,…

Như vậy, với sự kết hợp tổng thể các kỹ thuật trên, khách hàng đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại; bác sĩ đánh giá chính xác và toàn diện bệnh trạng giúp đem lại kết quả điều trị kịp thời và hiệu quả cho khách hàng.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com