Khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện tư - được nhiều, mất ítBên cạnh sự đầy đủ về vật chất, nâng cao chất lượng sống để khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần là mục tiêu hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta. Và một trong những chính sách an sinh xã hội hiệu quả nhất để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của người dân chính là bảo hiểm y tế (BHYT).


Bảo hiểm y tế (BHYT) giúp giảm thiểu chi phí chữa bệnh, tạo điều kiện để người dân dễ tiếp cận hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh. Ngoài ra, 
Bảo hiểm y tế (BHYT) còn giúp cho các y, bác sỹ có thể lựa chọn các loại thuốc đặc trị có tác dụng tốt nằm trong danh mục để điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh nhân mắc bệnh nan y. Không thể phủ nhận BHYT là cứu cánh giúp duy trì hy vọng sống của rất nhiều người dân, đặc biệt đối với người nghèo, người hết khả năng lao động không may mắc bệnh.


Và để mang lại lợi ích thiết thực hơn nữa, Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong thời gian qua đã có nhiều điều chỉnh giúp hoàn thiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT). Trong số đó, chính sách cho phép các bệnh viện tư nhân lớn, có uy tín được cấp thẻ BHYT khám chữa bệnh (KCB) ban đầu và chấp nhận thanh toán BHYT theo quy định là một bước tiến lớn, mở ra hướng đi mới giúp xóa tan các định kiến của việc khám BHYT vốn đã “thâm căn cố đế” trong tư duy của người dân.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet


Đăng kí 
Bảo hiểm y tế (BHYT) khám chữa bệnh ban đầu tại các bệnh viện tư vừa giúp giảm tải cho các bệnh viện, phòng khám công, vừa mang đến nhiều lợi ích tốt hơn cho người dân. Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, bác sỹ giỏi, tận tâm, chu đáo là những ưu điểm không thể bỏ qua, giúp người dân thoải mái hơn khi khám chữa bệnh bằng BHYT tại bệnh viện tư.

Được sự cho phép của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, năm 2013, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có nhận khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT gồm dịch vụ tổ chức nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú và có nhận thẻ đăng ký KCB ban đầu (mã KCB: 01 - 191).

Với cơ sở vật chất khang trang, hệ trang máy móc hiện đại, đồng bộ hàng đầu Việt Nam; đội ngũ bác sỹ là giáo sư, tiến sỹ đầu ngành cùng sự cam kết không phân biệt giữa bệnh nhân sử dụng dịch vụ và thẻ BHYT, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ lựa chọn lý tưởng khi khám chữa bệnh bằng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) tại Hà Nội.

    medlatec    bệnh viện medlatec    khám bảo hiểm    bệnh viện tư      

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-24) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh : 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tel: (028) 399 51 499 - 0963 140 123 * Fax: (028) 399 51 113
Các chi nhánh khác: 107 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
89 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội;
87 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội;
28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội;
LK-B-06 nhà CT2B KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, HN ;
209 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội;103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội;
66 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội;
101 tổ 1 Miếu Thờ, Xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
Bắc Ninh: Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Vĩnh Phúc: 119 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Thanh Hóa: Lô B94, phường Quảng Thắng, Thành Phố Thanh Hóa.
Hòa Bình: Đường An Dương Vương, tổ 4, Phường Thái Bình, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56


Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com