Phục vụ lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà tiện lợi

Khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài: 1900 56 56 56 tại Hà Nội hoặc (08) 38 657 574 khu vực Tp. Hồ Chí Minh, để được cán bộ đến lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi theo lịch đã hẹn. Hay khách hàng có thể đăng ký lấy mẫu xét nghiệm online trên website http://medlatec.vn.

Trong công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cũng được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe mạnh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.


1. Vì sao lại xét nghiệm tại nhà?

Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Chính những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế tiện ích, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong có  phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi. 

 Cán bộ đi lấy mẫu tận nơi

2. Xét nghiệm nước tiểu tại nhà

Thực tế, nhiều nghiên cứu đã cho thấy những gì bạn ăn, thức uống, bạn tập thể dục nặng gắng sức, và thận của bạn sẽ làm việc tốt như thế nào, có thể có những nguyên nhân gì có thể gây ảnh hưởng đến những chất có trong nước tiểu của bạn.Xét nghiệm nước tiểu thực sự có ích khi bạn muốn kiểm tra sức khỏe của mình.

Xét nghiệm nước tiểu là kiểm tra các thành phần khác nhau của nước tiểu, một sản phẩm chất thải của thận. Xét nghiệm nước tiểu thường xuyên có thể được thực hiện để giúp tìm ra nguyên nhân của các triệu chứng.Nước tiểu có hàng trăm chất thải khác nhau của cơ thể. 

3. Xét nghiệm máu tại nhà

CTM là xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán nhiều loại bệnh. Nó cũng thường được sử dụng để theo dõi diễn biến của một số bệnh liên quan tới máu (bệnh máu trắng) hoặc để kiểm tra tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ức chế tủy xương...

4. Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà


Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.  


Chia sẻ về dịch vụ, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho hay: “Tự hào là đơn vị đi đầu có dịch vụ lấy mẫu
xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi. Thương hiệu của dịch vụ đã khẳng định, hiện có khoảng trên 10% dân số  Thủ đô Hà Nội biết đến và sử dụng ngày. Những thế mạnh đó, bệnh viện coi đây là động lực để tiếp tục hoàn thiện dịch vụ bằng việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng,… của các cán bộ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe của nhân dân”.

Khi có nhu cầu sử dụng, người dân chỉ cần gọi điện tới tổng đài: 1900 56 56 56 tại Hà Nội, số (08) 38 657 574 khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay đăng ký trực tuyến trên website http://medlatec.vn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, tổng đài bệnh viện sẽ gọi lại và hẹn thời gian đến lấy mẫu.  


... tận tình và chu đáo 

5. Nên lựa chọn bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Để mang dịch vụ y tế ngày một hoàn hảo phục vụ nhân dân, năm 2012, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thành lập Tổ Tư vấn kết quả xét nghiệm do các thạc sĩ, bác sĩ phụ trách. Hình thức này như một bác sĩ gia đình, tổ tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời khách hàng có kết quả bất thường.

Đặt lợi ích của người dân làm mục tiêu phát triển nên suốt gần 20 năm qua, các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại trụ sở. Phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả vẫn giữ nguyên 10.000 đồng/lần. Ngoài ra, khách hàng có thể lấy kết quả trên nhiều phường tiện khác nhau như website
http://medlatec.vn, fax hay điện thoại.

    lấy mẫu tại nhà    MEDLATEC     Bệnh viện MEDLATEC    xét nghiệm      

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh: 323 Võ Thành Trang, P.11, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh Tel: (84-8) 38 657 574 * Fax: (84-8) 38 657 574
Các chi nhánh khác: Số 28 Phùng Hưng, Hà Đông, Số 209 Cao Lỗ (Đối diện BV ĐK Đông Anh), Số 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Đường Bình Than, Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh.
Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56