MEDLATEC - Địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội
7/1/2017 11:37:32 AM
Ban biên tập
3008
Ngay khi biết có tin vui và xuyên suốt cả thai kỳ, mẹ bầu nào cũng quan tâm tìm địa chỉ khám thai uy tín để mẹ và con được theo dõi, quản lý tốt nhất. Chuyên khoa Sản phụ, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhiều năm nay được đông đảo mẹ bầu lựa chọn là địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội, bởi những lý do sau:

- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu, tận tâm và tận tụy phục vụ:

+ PGS.TS.BSCKII Cung Thị Thu Thủy - chuyên khoa Sản - Phụ khoa, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và là giảng viên cao cấp có 35 năm kinh nghiệm;

+ Tiến sĩ Lê Minh Châu - nguyên Phó Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương với 33 năm kinh nghiệm điều trị vô sinh trực tiếp đảm nhiệm các công tác như tiếp khám và điều trị vô sinh, thực hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản, tổ chức bơm tinh trùng IUI,...

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản: Bác sĩ chuyên khoa I Dương Ngọc Vân, bác sĩ Nguyễn Thị Thu, bác sĩ Nguyễn Thị Hiền; bác sĩ chuyên khoa Nam học Thân Ngọc Tuấn,…

- Trang bị đầy đủ các kỹ thuật phục vụ khám và quản lý thai:


Siêu âm thai bằng máy siêu âm 4D tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

+ Máy siêu âm 3D, 4D với độ phân giải cao giúp phát hiện các bất thường về hình thái của thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan, nội tạng.

+ Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012: Đáp ứng đầy đủ xét nghiệm về sàng lọc (double test, triple test), xét nghiệm đánh giá bệnh lý (tiền sản giật, bệnh thận, gan…), bệnh truyền nhiễm (viêm gan B, C, HIV, giang mai, lậu, rubella, CMV, Toxoplasma Gondi,…), xét nghiệm nước tiểu,… với kết quả nhanh và chính xác.


- Cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế tiện ích theo dõi cả thai kỳ:

+ Khám và quản lý từ đầu thai kỳ đến cuối thai kỳ.

+ Có đầy đủ chuyên khoa hỗ trợ, ví dụ: chuyên khoa Nội tiết phục vụ kiểm tra đái tháo đường,…nên  giúp mẹ bầu không phải đi lại nhiều lần nhưng vẫn theo dõi được tình trạng sức khỏe tốt nhất.

+ Khám thai định kỳ theo yêu cầu, khám thường quy ở 3 giai đoạn 12-22-32 tuần.

+ Dịch vụ tiêm phòng uốn ván.

- Được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết giúp các mẹ bầu dễ dàng sắp xếp lịch đi khám.


Để được phục vụ khám và quản lý thai qua các dịch vụ trên, mẹ bầu có thể đến cơ sở 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.


Một số hình ảnh cơ sở 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Ngoài ra, khi đến địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội của MEDLATEC, mẹ bầu an tâm vì không phải chờ đợi, đi lại nhiều, vì thủ tục hành chính đã được đơn giản hóa và được quản lý theo bệnh án điện tử - Thẻ MEDLATEC,… Hoặc mẹ bầu có thể đăng ký đặt lịch khám online trên website: www.medlatec.vn giúp chủ động thời gian cũng như lựa chọn được bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

- Tổng đài: 1900 56 56 56.

- Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com.