Địa chỉ khám hiếm muộn uy tín, chính xác tại Hà Nội
7/1/2017 2:59:35 PM
Ban biên tập
2557
Vô sinh hiện hiện là vấn đề nhức nhối hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ. Theo kết quả nghiên trên cả nước của Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội công bố năm 2015 cho thấy tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam là 7,7%, trong đó khoảng 50% cặp vợ chồng dưới 30 tuổi. Vì vậy, nhu cầu khám hiếm muộn ở đâu tốt luôn được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, với hy vọng sớm có cơ hội chào đón con yêu.


Nguyên nhân gây vô sinh có thể vợ hoặc chồng. Ảnh minh họa - Nguồn: Intetnet.

Khi nào cần nghĩ đến vô sinh, hiếm muộn?

Theo các chuyên gia y tế những cặp vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên mà không dùng các biện pháp tránh thai trong vòng một năm, nhưng không thể có con thì có nghĩa là có nguy cơ vô sinh nguyên phát. Trường hợp những cặp vợ chồng đã từng có con trước đó, nhưng sau 6 tháng quan hệ tình dục liên tục mà không dùng các biện pháp tránh thai là có thể bị vô sinh thứ phát. Những trường hợp này đều cần đến các cơ sở chuyên khoa sinh sản để được điều trị sớm.

Những danh mục cần thiết cho khám vô sinh, hiếm muộn

Để xác định nguyên nhân vô sinh do vợ hay chồng, danh mục kiểm tra thông thường gồm:

- Đối với người vợ:

+ Khám phụ khoa: để xác định cổ tử cung, thành âm đạo có bất thường gì không.


+ Xét nghiệm nội tiết tố nữ: FSH (nên làm vào ngày 2 hoặc ngày 3 của chu kỳ kinh), Estradiol (E2), Progesterone


+ Siêu âm đếm nang noãn thứ cấp, thường được thực hiện vào những ngày đầu của chu kỳ kinh.


+ Chụp X-quang tử cung vòi trứng (HSG), thường được thực hiện vào ngày 5 cho tới ngày 10 của chu kỳ kinh, nghĩa là sau khi sạch kinh.


- Đối với người chồng:


+ Khám nam khoa: gồm tinh hoàn, đặc biệt chú ý về kích thước, mật độ, có khối bất thường nào trên tinh hoàn hay không, có giãn tĩnh mạch thừng tinh không. Ngoài ra, còn khám dương vật xem có dấu hiệu nhiễm trùng, niệu đạo có ở vị trí bình thường hay không.


+ Xét nghiệm tinh dịch đồ. Lưu ý: Để chất lượng tinh trùng đạt kết quả tốt nhất, cần: kiêng quan hệ là từ 3 - 5 ngày trước khi lấy tinh trùng, trước khi lấy tinh trùng cần chuẩn bị tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, lấy tại viện và đựng vào một lọ vô trùng; đi tiểu, rửa tay và vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi lấy tinh trùng.


+ Siêu âm tinh hoàn.

Dịch vụ điều trị vô sinh, hiếm muộn tại MEDLATEC

Cùng với sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, chuyên Khoa Sản phụ cũng được chú trọng phát triển cả về nhân lực và trang thiết bị để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám, điều trị vô sinh nói riêng và điều bệnh lý sản khoa nói chung.

Về điều trị vô sinh hiếm muộn, chuyên Khoa Sản phụ của Bệnh viện MEDLATEC đã khẳng định được niềm tin chất lượng với nhiều cặp vợ chồng qua những thế mạnh sau:

- Hội tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Sản giàu kinh nghiệm như:


+ PGS.TS.BSCKII Cung Thị Thu Thủy - chuyên khoa Sản - Phụ khoa, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và là giảng viên cao cấp có 35 năm kinh nghiệm;


+ Tiến sĩ Lê Minh Châu
- nguyên Phó Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương với 33 năm kinh nghiệm điều trị vô sinh;

+ Cùng các bác sĩ chuyên khoa sản như: Bác sĩ chuyên khoa I. Dương Ngọc Vân; bác sĩ Nguyễn Thị Thu; bác sĩ Nguyễn Thị Hiền,…


- Trang bị đầy đủ các kỹ thuật hiện đại như: máy siêu âm 4D, siêu âm đầu dò, máy tách rửa tinh trùng, máy X-quang kỹ thuật số hay hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012,… giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị vô sinh.


Đáp ứng đầy đủ xét nghiệm tìm nguyên nhân gây vô sinh ở nam, nữ trên h
ệ thống xét nghiệm hiện đại tại MEDLATEC.

- Triển khai hàng ngày đầy đủ các dịch vụ, kỹ thuật chẩn đoán vô sinh, đặc biệt tại cơ sở MEDLATEC 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội đã triển khai dịch vụ kỹ thuật điều trị vô sinh - bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Tổng đài tư vấn sức khỏe: 1900 56 56 56.

- Email: info@medlatec.com  * Website: www.medlatec.vn