Lễ công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ MEDLATEC thành Đảng bộ Công
4/23/2018 2:22:00 PM
Hồng Thiết
403
Chiều 21/4, tại Hà Nội, Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm y học (MEDLATEC) tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ thành Đảng bộ trực thuộc Quận ủy Ba Đình.

Hiện nay, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Ba Đình có 60 chi bộ, trong đó Chi bộ MEDLATEC là mô hình đầu tiên trong quận được nâng cấp nâng thành Đảng bộ.

Từ lúc mới thành lập có 3 đảng viên, sau quá trình phát triển không ngừng, đến tháng 3/2018, Chi bộ MEDLATEC đã có 40 đảng viên. Đặc biệt, trong 8 năm qua, Chi bộ MEDLATEC đều đạt Trong sạch vững mạnh, trong đó có 4 năm liên tiếp (từ năm 2014 đến 2017) được Đảng bộ Khối Doanh nghiệp trao tặng Bằng khen "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu".

Vì vậy, việc nâng cấp Chi bộ MEDLATEC thành Đảng bộ cơ sở là cần thiết nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng, góp phần quyết định hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như công tác xây dựng Đảng tại đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Kim Len, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC (bên phải) đại diện Chi bộ MEDLATEC ký biên bản Bàn giao đảng viên của Đảng bộ Khối doanh nghiệp

Trong năm 2017, MEDLATEC đã phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho hơn 1 triệu lượt người (tăng 35% so với cùng kỳ 2016).

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Kim Sơn, Ban tổ chức Quận ủy Ba Đình đã công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy Ba Đình

Sự kiện này là bước ngoặt quan trọng đối với Chi bộ MEDLATEC, thể hiện sự tin tưởng, ghi nhận của Thành ủy, Quận ủy đối với những nỗ lực mà Chi bộ cùng tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty đã đóng góp cho cộng đồng.

Nguồn: thiduakhenthuongvn.org.vn