Phát hiện sớm ung thư tuyến giáp chỉ từ 1 triệu đồng
11/27/2018 3:26:25 PM
Chuyên khoa Ung bướu, Bệnh viện ĐK MEDLATEC
0
Đồng hành đẩy lùi bệnh ung thư tuyến giáp trong cộng đồng, các chuyên gia ung bướu Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã dày công xây dựng “Gói tầm soát ung thư tuyến giáp” có ưu đãi lên tới 7,5%. Gói khám tạo cơ hội kiểm tra, sàng lọc ung thư tuyến giáp ngay cả khi chưa có biểu hiện với chi phí tiết kiệm nhất.

Ung thư tuyến giáp - Bệnh phổ biến, ai nên kiểm tra định kỳ?

BS Đoàn Thu Hương - Chuyên Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: Ung thư tuyến giáp là loại ung thư phổ biến, chiếm đến 90% bệnh nhân mắc các bệnh ung thư về tuyến nội tiết. Bệnh có tiên lượng tốt trong các bệnh ung thư, thời gian sống thêm 5 năm lên tới 98,1% cho tất cả các giai đoạn. Nếu ở giai đoạn sớm, thời gian sống thêm 5 năm là 99,9%. Việc phát hiện sớm không chỉ giúp kéo dài sự sống, giảm đau đớn, mà còn có ý nghĩa nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm nguy cơ mắc bệnh, BS Hương cho biết: Nếu thấy xuất hiện các triệu chứng như: khó chịu trong cổ, nuốt khó, khàn giọng, ho dai dẳng được khuyến cáo khám định kỳ 6 tháng/lần. Thông thường khi kiểm tra nội tiết, bác sĩ chỉ định bệnh nhân khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết để tầm soát và phát hiện sớm.

Siêu âm tuyến giáp giúp phát hiện sớm các bất thường.

Việc tầm soát, kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm là cách tốt nhất phát hiện những thay đổi bất thường của cơ thể và có thể điều trị sớm những bệnh nguy hiểm như ung thư ở giai đoạn đầu. Vì vậy, BS Hương khuyến cáo: Nên tầm soát ung thư tuyến giáp cho người tiền sử xạ trị cổ, mắc bệnh viêm giáp mạn tính ăn thiếu iod, gia đình có người ung thư giáp. Đồng thời tái khám thường xuyên dù là lành tính để được theo dõi sát tình trạng bệnh.

Gói tầm soát ung thư tuyến giáp: Tiết kiệm, hiệu quả chỉ từ 1 triệu đồng

Bằng kinh nghiệm của bệnh viện đa khoa có 23 năm khám và điều trị bệnh, các chuyên gia ung bướu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tâm huyết xây dựng “Gói tầm soát ung thư tuyến giáp”.

Địa điểm áp dụng: Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội) và Phòng khám Đa khoa MEDLATEC (99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội).

Sử dụng gói tầm soát ung thư tuyến giáp của MEDLATEC, khách hàng an tâm hưởng những TIỆN ÍCH sau:

- Tiết kiệm chi phí với ưu đãi lên tới 7.5%.

- Nhanh gọn với quy trình khoa học, khép kín từ khâu tổ chức lấy máu xét nghiệm, siêu âm đến tư vấn chẩn đoán bệnh.

- Có đội ngũ chuyên gia trong Hội đồng cố vấn chuyên môn bệnh viện, cùng các bác sĩ đầu ngành khám và tư vấn:

Đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. 

+ PGS. TS Đoàn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch hội Ung thư Hà Nội, Chuyên gia Ung bướu đầu ngành tại Việt Nam với trên 40 năm kinh nghiệm,

+ PGS.TS Trịnh Thị Ngọc - Chuyên gia Ung thư Gan mật, nguyên Trrưởng khoa Truyền nhiễm (BV Bạch Mai);

+ PGS.TS.BSCKII Cung Thị Thu Thủy - Chuyên gia Ung thư cổ tử cung;

+ PGS.TS Trần Việt Tú - Chuyên gia Ung thư Tiêu hóa;

+ GS.TS Phạm Vinh Quang - Chuyên gia Ngoại;

+ Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu: BS. Nguyễn Văn Tuấn, BS. Đoàn Thu Hương,

- Trang bị đồng bộ kỹ thuật đồng bộ, hiện đại: Cho kết quả chẩn đoán, theo dõi bệnh chính xác.

- Danh mục của gói khám có đầy đủ các tiêu chuẩn vàng để tầm soát, chẩn đoán bệnh sớm gồm: khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm.

- Giải quyết đầu ra nhanh gọn: MEDLATEC hiện liên kết cùng trên 20 bệnh viện đầu ngành cả nước, nhằm giải quyết đầu ra cho trường hợp chẩn đoán, điều trị chuyên sâu.

- Hồ sơ khám được lưu giữ: Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và được nhắc nhớ tái khám định kỳ.

Chuyên gia thực hiện đốt sóng cao tần điều trị u lành tuyến giáp tại MEDLATEC.

Bên cạnh uy tín trong tầm soát ung thư tuyến giáp, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là địa chỉ tin cậy cung cấp cấp đầy đủ các kỹ thuật chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh lý tuyến giáp như điều trị nang cồn tuyến giáp, đặc biệt là kỹ thuật u lành tuyến giáp lành bằng đốt sóng cao tần RFA. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất trong điều trị bệnh lý tuyến giáp với những ưu điểm vượt trội như: không để lại sẹo ngang vùng cổ, không để lại biến chứng, thời gian phục hồi nhanh, bệnh nhân về ngay trong ngày,…

Để nâng cao chất lượng phục vụ gói khám tại MEDLATEC, khách hàng cần LƯU Ý:

- Nhịn ăn sáng trước khi lấy mẫu và hạn chế ăn các chất giàu đạm, đồ ngọt, nước uống có cồn.

- Gói khám áp dụng cho 1 khách hàng / 1 lần khám.

- Khách hàng thanh toán 100% khi đăng ký gói khám.

- Gói không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác.

- Gói khám khi đã đăng ký và được vào sổ thanh toán thì không được đổi sang gói khác hay dịch vụ khác.

Hiệu quả - Tiết kiệm - Nhanh chóng - Chính xác là những lý do khiến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến lựa chọn và sử dụng gói tầm soát ung thư, trong đó có ung thư tuyến giáp.

Xem chi tiết và đăng ký tư vấn gói khám tại:

Gói nâng cao TẠI ĐÂY

Gói cơ bản TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội | 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com