Bao quy đầu | Medlatec Hỏi Đáp số 30952

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

Bao quy đầu

Nguyễn Lê Huy
16/12/2018
Em muốn cắt bao quy đầu thì cần làm những thủ tục gì ạ.
Đã trả lời
17/12/2018

Bạn Huy thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM!

Bao quy đầu là phần da bọc phía đầu của dương vật. Bình thường, người nam khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Do đó nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu không có phương pháp can thiệp, có thể làm viêm quy đầu nguy hiểm nhất có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, vùng da sau khi được phẫu thuật có thể sẽ bị sưng hoặc phù nề do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Thông thường, trước khi tiến hành thủ thuật này, bác sỹ sẽ khám để đánh giá mức độ, tình trạng để xem cần thiết phải cắt hay không, đồng thời bác sỹ cũng sẽ cho bạn làm một số xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn khi làm thủ thuật.

Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện thường xuyên bởi bác sỹ ngoại khoa hoặc nam khoa. Để đặt lịch khám với bác sỹ và tư vấn cụ thể hơn cũng như tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 hoặc qua trực tiếp bệnh viện cơ sở 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội để đăng khám chuyên khoa Ngoại và chuyên khoa Nam học, sau khi thăm khám và xé nghiệm máu đảm bảo an toàn để tiến hành thủ thuật, bác sỹ có thể tiến hành thực hiện thủ thuật luôn cho bạn nếu sắp xếp được

Chúc bạn luôn mạnh khỏe

Bác sỹ Lê Đức Nguyên

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

1900 565656