Dài bao quy đầu | Medlatec Hỏi Đáp số 30901

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

Dài bao quy đầu

Hoa-28 tuổi
10/12/2018
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi là bao quy đầu của tôi bình thường thì nó ôm hết đầu quy đầu , lúc cương cứng thì nó có thể lột ra được.' nhưng khi kéo phần da thừa thì nó dài vượt hẳn quy đầu rất nhiều ( nên tôi nghĩ chắc là dài bao quy đầu ) và nhăn nheo chỗ phần da chỗ đó, khó vệ sinh vì hay phải lộn nó ra , và phần quy đầu có các gai sinh dục , không bị ngứa hay gì cả . tôi có tìm hiểu thì thấy viết có thể do chưa cắt bao quy đầu . Nên tôi muốn hỏi là viện mình cắt bao quy đầu = phương pháp gì tiên tiến nhanh gọn , như xâm lấn tối thiểu không ?. Giá như thế nào và có áp dụng bảo hiểm y tế ko vậy.
Đã trả lời
11/12/2018
Bạn Hoa thân mến,

Với các triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể anh đang bị dài bao quy đầu.

Để được tư vấn cụ thể về quy trình cũng như tiến hành thủ thuật anh cần đến trực tiếp bệnh viện để bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho anh.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ). Do vậy, mời bạn qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn. 

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

1900 565656