Dinh dưỡng

Phạm Huy Hoàng
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 03/05/2019
chế độ dinh dưỡng dành cho người bị tiểu đường
Mong bác sĩ tư vấn cho em chế độ ăn phù hợp dành cho người bị tiểu đường typ1
Mai Thị Nga
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 12/04/2019
chậm len ký
Bé em 9th nhung nay moi dc 8kh.bé vẫn an nhiều bthuong nhung k lển ký dc o
Mai Thị Nga
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 10/03/2019
chậm lớn
Bé e dc 8thang nhưng mới dc có 7k8.be bu 120ml 1 lan.2 tiếng bu 1 lan.ngay ăn cháo 3 lan.moi lần hon 1/2 chén cháo.bs cho e hỏi bé co sao k ak.sao be nhẹ quá
Nguyễn Ngọc Mai
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 22/02/2019
Nên kết hợp thuốc bổ thế nào
Hiện em đang uống pregnancare max và sắt viên, hôm qua bác sĩ ở medlatec có kê cho e dùng thêm calcium 600+vitamin D3 . Vì trong pregnancare max có 500mg calcium rồi liệu e uống thêm viên calcium bsi kê có thừa calcium k ạ? Và sắt viên e uống cùng kusc với pregnancare có làm ảnh hưởng tới mức hấp thụ sắt k ạ vì e đọc trên mạng sắt uống cùng calcium sẽ làm giảm hấp thụ sắt ạ. E nên kết hợp tnao ạ
Trần Tuấn Trường
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 31/08/2018
chào bs
Bs cho tôi hỏi khoảng 2 tháng nay cứ sáng ngủ dậy là người cảm thấy mệt mỏi .tôi đi khám ở bv bạch mai và bệnh viện bên mình cả 2 bên đều bảo bình thường.tôi ko hút thuốc ko rượu bia thuốc lá ko thức khuya muộn nhất là 11h.vậy bs cho tôi hỏi là ntn. Tôi tra trên mạng thì những triệu chứng của tôi giống với bệnh suy nhược cơ thể. Tôi muốn bs tư vấn cho tôi và muốn bs kê đơn suy nhược cơ thể cho tôi
Dũng Từ
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 17/08/2018
Chế đô dinh dưỡng ở người bị gan nhiễm mỡ và acid uric tăng.
Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu bị gan nhiễm mỡ và thừa axit uric trong máu thì cháu cần có chế độ ăn thế nào ạ? Với cả cho cháu hỏi về lây nhiễm chéo vi khuẩn của thức ăn trong tủ lạnh và cách tránh với ạ. Cháu xin cảm ơn.
Phi An Phan
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 12/07/2018
Chán ăn và gầy
Bs cho e hỏi dạo gần đây e hay bị chán ăn và e gầy quá ăn ko béo đc ạ. e là nam cao 1m70 nặng 48kg