lê đình ngọc
Đã hỏi: Ngày 16/05/2019
kết quả xét nghiệm
tôi muốn xem kết quả két nghiệm máu ngày 15/05/2019
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 15/05/2019

Anh Đình Ngọc  thân mến,
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của bệnh viện.

Với câu hỏi của anh, bệnh viện xin trả lời anh như sau:
Để tra kết quả xét nghiệm của anh trên website của bệnh viện, anh có thể thực hiện theo cách sau:
- Cách 1: Tra theo mã biên lai SID
Bước 1: Vào website www.medlatec.vn. Sau đó, chọn mục "Tra cứu kết quả".
Bước 2: Chọn mục tra theo SID rồi nhập đầy đủ các thông tin như:
+ Ngày làm xét nghiệm.
+ Mã biên lai.
+ Nhập mật khẩu (Trên biên lai hoặc được gửi qua số điện thoại đăng kí làm xét nghiệm của khách hàng).
Bước 3: Chọn "Tra cứu", sau đó toàn bộ kết quả của anh sẽ hiện ra.
- Cách 2: Tra theo thẻ khách hàng
Bước 1: Truy cập vào website: www.medlatec.vn. Sau đó, chọn mục "Tra cứu kết quả".
Bước 2: Chọn mục Thẻ khách hàng rồi nhập đầy đủ các thông tin:
+ Nhập mã thẻ khách hàng.
+ Mật khẩu: Khách hàng chọn mục "Lấy mật khẩu" để nhận mật khẩu tra cứu kết quả. Khách hàng nên đổi mật khẩu để dễ nhớ cho các lần truy cập sau.
Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn "Nhận mật khẩu". Mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại khách hàng đăng kí.
Bước 4: Nhập lại bước 1 và bước 2. Sau đó, chọn mục "Tra cứu". Toàn bộ lịch sử khám của khách hàng sẽ hiển thị.
- Cách 3: Nhận kết quả qua Email
Anh gọi điện đến Tổng đài 1900 56 56 56 gặp Tổng đài viên và cung cấp các thông tin (ngày làm xét nghiệm, mã biên lai, Email) để nhận các kết quả qua email.

Kính chúc anh và gia đình sức khỏe.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.