Chu Thị Bích Thuỷ
Đã hỏi: Ngày 15/04/2019
khám tổng quát
xin chào mẹ tôi sinh 1968, hay đau mỏi, đau đầu. tôi muốn hỏi về việc khám tổng quát toàn bộ sức khỏe. cần làm những xét nghiệm gì. làm tại Nhà hay đến viện. giá cước thế nào ạ.
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 15/04/2019

Bạn Thủy  thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Ở mỗi độ tuổi, mỗi cá thể với các biểu hiện lâm sàng khác nhau sẽ có các nội dung cần thăm khám định kì khác nhau. Hiện tại với độ tuổi mẹ bạn > 50 tuổi, có các nội dung thăm khám cơ bản:

- Xét nghiệm cơ bản: tổng phân tích tế bào máu kiểm tra tình trạng thiếu máu và phát hiện các bệnh lí huyết học, chức năng gan, chức năng thận, chức năng tuyến giáp, tiểu đường, mỡ máu, tổng phân tích nước tiểu....

- Các thăm dò chẩn đoán hình ảnh cơ bản: XQ tim phổi, vấn đề tim mạch (điện tim, siêu âm tim) siêu âm tuyến giáp, đo loãng xương... Ngoài ra ở phụ nữ các vấn đề về phụ khoa (đánh giá viêm phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú) cũng cần được quan tâm.

Đặc biệt mẹ bạn có tình trạng đau đầu, đau mỏi có thể do nhiều nguyên nhân, cần được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kĩ lưỡng  để  có thể chỉ định thêm các nội dung khác liên quan đến triệu chứng cho phù hợp  (ví dụ  điện não, lưu huyết não, XQ cột sống cổ, MRI sọ não...).

Hiện tại, tại các văn phòng của MEDLATEC tại các tỉnh thành phố trong cả nước đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến các xét nghiệm cơ bản, để được thăm khám đầy đủ nhất trong gói khám sức khỏe, bạn vui lòng đưa mẹ tới bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn về các nội dung cần thiết.

Bệnh viện MEDLATEC  có các bác sĩ chuyên khoa  làm việc tất cả các ngày trong tuần.Để đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn  có thể đặt lịch thông qua tính năng đặt lịch của ỨNG DỤNG iCNM hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ bệnh viện:

  • 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
  • 99 Trích Sài (đường ven hồ Tây). Tây Hồ, Hà Nội

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe,
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.