Vũ như hùng
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 23/05/2019
lịch khám răng
Bệnh viện có khám và chữa răng vào thứ bảy hoặc chủ nhật ko cho mình biết với. Mình muốn đăng ký khám vào chủ nhật tuần này
14 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Răng - hàm - mặt
Đã trả lời: Ngày 23/05/2019

Bạn Như Hùng thân mến,
Bệnh viện Đa khoa Medlatec xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của bệnh viện,
Các chuyên khoa của bệnh viện làm việc tât cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-17h, chiều từ 13h30-17h), kể cả ngày nghỉ, lễ. Do đó, bạn có thể qua bệnh viện khám vào chủ nhật nhé.
Để đặt lịch khám bạn vui lòng vào website của bệnh viện theo đường link: https://medlatec.vn/datlich/index.aspx hoặc bạn chọn mục đặt lịch trên app ICNM hoặc gọi điện đến Tổng đài Bệnh viện 1900565656.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (dự kiến khai trương tháng 5/2019)
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
Bác sỹ Nguyễn Lan.