Mắt

Nguyễn Minh Tuấn
Mắt
Đã hỏi: Ngày 04/04/2019
Thuốc tra mắt
Hôm nay ngày 03/04 em có đi khám tại cơ sở Nghĩa Dũng. Sau khi được kê đơn và mua thuốc tại quầy, về nhà em mới nhận ra thuốc nhỏ Oflovid 5ml của em bị thay bằng thuốc mỡ Oflovid 3,5g. Cho em hỏi có thể dùng thay thế hai loại thuốc này với liều dùng tương đương không ạ?
Mai Xuân Bắc
Mắt
Đã hỏi: Ngày 12/03/2019
Mắt
Xin chào phòng khám medlatec. Khoảng 1 tuần trở lại đây mình cảm thấy mắt giảm thị lực 1 cách rõ ràng nhưng không rõ nguyên nhân vì sao. Mắt luôn có cảm giác cộm và nhức. Mình có tiền sử bị bệnh xoang. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình nguyên nhân có thể vì sao lại bị như thế ?
Truong Xuan
Mắt
Đã hỏi: Ngày 21/02/2019
ngứa khóe mắt
cháu bị ngứa khóe mắt càng gãi càng ngứa sưng màng mắt
Nguyễn Hoàng
Mắt
Đã hỏi: Ngày 24/01/2019
cắt mộng mắt
chào a/c cho tôi hỏi tôi mới cắt mộng mắt, mà BS ko cho thuốc uống chỉ cho thuốc nhỏ, giờ hết thuốc tê mắt đau, rát và có sổ mũi giờ thôi có thể uống giảm đau và sổ mũi không ạ. và nên sử dụng kháng sinh nào tốt ạ.
Lục văn xuân
Mắt
Đã hỏi: Ngày 16/01/2019
thiếu máu
Thưa bs.con em mới nhận được kết quả xét nghiêm chỉ số HBA1 là 89,6%.HBA2 là 5,4% và HBF là 5,0% bs tư vấn con em có bệnh gì không ạ.cảm ơn bs
Dũng Từ
Mắt
Đã hỏi: Ngày 14/10/2018
Đau đuôi mắt phải
Bác sĩ ơi cho cháu hỏi từ 1 tuần trước mắt cháu có dấu hiệu đau ở đuôi mắt phải khi dụi mắt hoặc nhắm chặt mắt. Như vậy là bị làm sao ạ?
hà thúy hằng
Mắt
Đã hỏi: Ngày 06/08/2018
Mắt bị ruồi bay
mắt tôi bị tật khúc xạ. thỉnh thoảng nhìn thấy ruồi bay là bị sao?. có thể nhỏ hay uống thuốc gì. nhờ bác sĩ tư vấn. tôi xin cảm ơn bác sĩ