Người mệt mỏi | Medlatec Hỏi Đáp số 35817

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

Người mệt mỏi

Nguyễn Thị Thanh
15/07/2019
Xin hỏi bác sỹ, gần một tuần nay tôi thấy người mệt mỏi, hai hốc mắt hơi nhức mỏi.XIn hỏi, tôi bị bệnh gì
Đã trả lời
15/07/2019

Bạn Thanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của MEDLATEC,

Đau mỏi người, đau mỏi cơ, nhức hai bên hốc mắt, vùng trán đỉnh có thể là biểu hiện của các tình trạng viêm cấp tính, nguyên nhân thường gặp là do cảm cúm, sốt vi rút, biểu hiện thường đa dạng có thể kèm theo sốt cao hoặc chỉ sốt nhẹ, người bệnh cần thăm khám với bác sĩ để xác định tình trạng và tư vấn cụ thể. Nếu hiện tại không có biểu hiện sốt bạn có thể nghỉ ngơi và theo dõi tiếp, bổ sung đủ nước, sinh tố, nước ép hoa quả, triệu chứng trên có thể thuyên giảm dần dần sau khi cơ thể ổn định.

Ngoài nguyên nhân trên, biểu hiện trên cũng có thể gặp trong bệnh cảnh của các bệnh lý của viêm mũi - xoang, các bệnh cảnh của đau đau đầu do căn nguyên tâm lý như căng thẳng, lo lắng... Bạn cũng cũng nên thăm khám thêm với bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để kiểm tra thêm nếu tình trạng bệnh không thuyên giảm sau khoảng 5-7 ngày tới.

Hiện tại MEDLATEC có bác sĩ chuyên khoa da liễu, có theo dõi và điều trị bệnh giang mai, mời bạn qua thăm khám với bác sĩ nếu thuận tiện. Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn sức khỏe,

Bs. Lê Đức Nguyên

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt câu hỏi

hotline 1900 5656561900 565656