Những câu hỏi về Nội tiết - tiểu đường đến bệnh viện Medlatec

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết - tiểu đường

Thảo Nguyễn Thị
22/06/2019

Mổ tuyến giáp

dạ, con chào bác sĩ. gần đây, trong quá trình khám sức khỏe, con biết mình bị tuyến giáp. Bác sĩ cho con hỏi, ngoài biện pháp mổ tuyến giáp ra còn có trường hợp hay biện pháp nào không mổ nhưng vẫn chữa được không ạ.
MEDLATEC trả lời : Thảo Nguyễn Thị về mổ tuyến giáp
Nghuyễn Thị Hoàng Tam
11/05/2019

nhơ bs tư vấn

Chào bs tôi là nguyễn thì hoàng tâm hôm 8/5:2019 tôi có xét nghiệm máu có nv đến tận nhà để lấy máu nhưng đến hôm nay chưa bs nào đọc kq cho tôi . Nhờ bs kt cho tôi . Triệu chung là tôi đi đái buốt nhơ bs tu vấn cho tôi
MEDLATEC trả lời : Nghuyễn Thị Hoàng Tam về nhơ bs tư vấn
Hoàng Đăng Bạ
16/04/2019

Micro Albumin niệu đạo

Tôi xin bổ sung hình ảnh cho câu hỏi trước : bị tiểu đường type 2,thường xuyên phải tiêm Insulin (32+32đv/ngày). Bây giờ bị Micro Albumin niệu đạo quá cao. Xin hỏi nguyên nhân và cách xử lý ? Cảm ơn rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Đăng Bạ về micro albumin niệu đạo
HOANG VAN QUYEN
10/04/2019

Bác sĩ xem kết quả và tư vấn hộ

Bác sĩ xem kết quả và tư vấn hộ xem các xét nghiệm như hình ảnh có ý nghĩa gì
MEDLATEC trả lời : HOANG VAN QUYEN về bác sĩ xem kết quả và tư vấn hộ
Nguyễn thị Hưng
09/04/2019

xét nghiệm

Tôi xét nghiệm các chỉ tiêu T3,T4, TSH. Có chỉ tiêu T3 thấp hơn so với khoảng bình thường. Vậy cho tôi hỏi kết quả như vậy là tôi bị làm sao? Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị Hưng về xét nghiệm
Đỗ Thị Phương Thảo
08/04/2019

Mong bác sĩ trả lời giúp

Thưa bác sĩ cháu có làm xét nghiệm tuyến giáp tại medlatec 28. Kết quả xét nghiệm than ( TSH receptor antibody) là 4.78 mà cháu thấy chỉ số bình thường là 0-1.75 . vậy kết quả là của cháu là thế nào ah. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu ah
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Phương Thảo về mong bác sĩ trả lời giúp
Bùi Dung
08/04/2019

xin tư vấn

Kết quả phân tích nước tiểu như vậy là có vấn đề gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Bùi Dung về xin tư vấn
Phan thị dung
08/04/2019

Tôi muốn tư vấn

Tôi xét nghiệm máu ft4 của tôi là 24.82 tăng cao hơn so với ngưỡng cho phép thì có bị làm sao ko ạ. Chỉ số TSH của tôi bình thường ạ . Tôi xin cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Phan thị dung về tôi muốn tư vấn
Trịnh Thị Lan
03/04/2019

Bệnh tuyến giáp

Các chỉ số xét nghiệm :TRAB 2,97; Tsh: 1,09;T3: 1,36; FT4 : 14,59 thì tôi có phải dùng thuốc không. Bác sỹ tư vấn giúp ah
MEDLATEC trả lời : Trịnh Thị Lan về bệnh tuyến giáp
Ngô Thị Dung
31/03/2019

khám bệnh bảo hiểm

Vậy e có thể tới viện mình để làm các xét nghiệm tiểu đường sau sinh được không? Với lại em có bảo hiểm khám ở viện mình có được hưởng không ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô Thị Dung về khám bệnh bảo hiểm
Phạm Văn Đức
31/03/2019

Hỏi về bệnh suy tuyến thượng thận

Xin chào bác sĩ, e năm nay 33t tiền sử cơ địa dị ứng, khoảng 4 năm trước e có 1 stress tâm lý kéo dài 2 năm làm e mất ngủ kéo dài. Sau đó e thấy người hay mệt mỏi, cơ lực yếu, bê vác nhanh mỏi, e cũng lười tập thể dục. E cũng đang uống methylpresnisolon ngắt quãng 5 ngày rồi dừng, kéo dài 3 tháng nay rồi để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng mất ngửi. Sáng nay 31/3/2019 e lấy máu xn cortisol thì kết quả 96 nnmol/l. E đang lo lắng mình bị suy tuyến thượng thận thứ phát, bệnh này có chữa khỏi đc ko ạ. Nhờ bs tư vấn kỹ giúp e à. E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Đức về hỏi về bệnh suy tuyến thượng thận
Bùi văn Nhưng
31/03/2019

hỏi về chỉ số đường huyết

Chào Bác sỹ. Tôi đo đường huyết tại nhà trước khi ăn sáng là 6,7. xin cho biết đã bị bệnh tiểu đường chưa.
MEDLATEC trả lời : Bùi văn Nhưng về hỏi về chỉ số đường huyết
Ngô Thị Dung
28/03/2019

tiểu đường thai kì

Bác sĩ cho e hỏi trước mang thai e có bị tiểu đường thai kì giờ e sinh cháu được hơn 2 tháng rồi thì bác sĩ cho e hỏi e nên đi khám lại trong khoảng thời gian nào là tốt nhất và chế độ ăn uống sau sinh của e có cần phải kiêng như khi mang bầu không ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô Thị Dung về tiểu đường thai kì
vũ văn Học
24/03/2019

mức đường trong máu

trong máu lượng đường cao như thế này thì biến chứng gì nguy hiểm tới sức khỏe kg và điều trị làm sao mà sét nghiệm nước tiểu kg có .có cách nào hạ đường huyết xuống mức tối đa kg
MEDLATEC trả lời : vũ văn Học về mức đường trong máu
nguyen sang
23/03/2019

hormon chống bài niệu

hormon chống bài niêu tăng 834.33 pg/ml là sao vây bác sỹ?
MEDLATEC trả lời : nguyen sang về hormon chống bài niệu
Hà thúy điệp
16/03/2019

hiếm muộn,mong con

chào bác sĩ,e năm nay 26 tuổi kết hôn dc 8 tháng nhưng chưa có e bé.hôm trước e có đi làm xét nghiệm và trong bảng kết quả e có thấy chỉ số TSH(Cobas) có kết quả 4.680 mà chỉ số bình thường chỉ từ (0.270-4.200).Vậy bác sĩ cho e hỏi kết quả như trên thì có ảnh hưởng j đến khả năng ss k ạ.Ngoài ra e có nhân xơ kích thước 31*32mm,đến tháng e thường hay đua bụng.Bác sĩ cho e lời khuyên và giải đáp thắc mắc bệnh như trên giúp e.Em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hà thúy điệp về hiếm muộn,mong con
Nguyễn Thị Hồng Nhiễu
15/03/2019

CA15-3( Cobas )

Chào BS. Theo kết quả XN mà em nhận được thì chỉ số CA 15-3 ở mức 30,5 mà chỉ số bình thường trên kết quả XN là từ 0-26.40 tuy nhiên khi xem đọc trên web của bệnh viện thì chỉ số bình thường là < 30. Vậy BS cho em hỏi với chỉ số hiện tại của em là 30,5 đang tăng? Nếu tăng như vậy thì phản ánh điều gì và có cần làm thêm các xét nghiệm nào nữa không? Cảm ơn BS!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hồng Nhiễu về ca15-3( cobas )
Nguyễn Cường Bách
14/03/2019

Protein cao trong nước tiểu

Tôi bị protein cao trong nứoc tiểu (30.00) thì nên ăn uống thế nào? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Cường Bách về protein cao trong nước tiểu
Phan Mạnh Hải
13/03/2019

xin cho hỏi chỉ số TSH trong máu cao có nguy hiểm hay không?

Ngày 13/3/2019 tôi có xét nghiệm máu ở MEDLAEC về Tuyến GIáp các chỉ số của tôi là : T3 (Cobas) : 1.97 _ T4 (Cobas) : 90.27 - TSH (Cobas) : 6.6 . Xin hỏi bác sỹ chỉ số TSH cao như vậy có phải bị Suy Giáp ko ạ ? và phải uống thuốc gì , trong bao lâu ? xin chân thành cám ơn
Nguyễn thị hoài nam
01/03/2019

Hỏi về chỉ số xét nghiệm

Chỉ số xét nghiệm tuyến giáp của e là anti-tpo 10.14 ( tăng).như vậy có sao ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị hoài nam về hỏi về chỉ số xét nghiệm
1900 565656