Tim mạch

Phan Văn Mến
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 15/01/2019
bệnh huyết áp cao
Xin chào bác sĩ,tôi sinh năm 1979 đang có bệnh huyết áp cao và hiện đang uống thuốc viên Amlodipin, bây giờ tôi lại có thêm triệu chứng thiếu hụt canxi, rất mong bác sĩ tư vấn dùm là tôi có thể uống loại canxi nào và uống khoảng bao lâu cho phù hợp với bệnh của tôi,xin cảm ơn bác sĩ.
Phạm Phương Dung
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 21/11/2018
điều chỉnh thuốc chống đông máu
Em đã thay van 2 lá cơ học và bây giờ đang phải uống thuốc chống đông acenocoumarol 1 với định lượng là t4 và cn 2 viên, các ngày khác 1 viên. Em mới đi xét nghiệm lại thì chie số INR của e là 2.81 thì em có phải điều chỉnh thuốc ít đi hay nhiều lên ko ạ? Em cảm ơn
Trần Xuân Sơn
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 07/10/2018
Hỏi tư vấn mỡ máu
Thưa bác sỹ, kết quả xét nghiệm mỡ máu của mẹ cháu triglycerit= 13,5. Mỗi lần đọc kết quả xét nghiệm các bác sỹ của mỗi bệnh viện đều khó hiểu sao quá cao. Mẹ cháu khám và chữa trị cho đến nay là 5 năm rồi mà vẫn cứ vậy. Mẹ cháu có tiền xử hở van tim và một số bệnh về tim mạch. Nhìn kết quả mỗi lần xét nghiệm là một ống máu 2 phần mỡ màu trắng đục cháu thấy lo lắm. Nay được anh nhà bác giới thiệu về bệnh viện cũng như tư vấn trực tuyến cháu xin các bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn.
Thưởng Nguyễn Xuân
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 11/09/2018
Cao huyết áp
Chào các bác sĩ, cháu 19 tuổi và trong 1 lần đi khám sức khoẻ vô tình phát hiện mình bị cao huyết áp, cháu có đi vài bệnh viện tuyến tỉnh để tìm nguyên nhân nhưng k ra..Cháu được giới thiệu đến bệnh viện mình, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được k ạ?
Bùi Văn Thế
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 07/09/2018
Xét nghiệm mỡ trong máu là 5,9.
bác sĩ cho tôi hỏi biện pháp nào làm giảm mỡ trong máu, kết quả xét nghiệm mỡ trong máu của tôi là 5,9.
nguyen thi hien
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 28/08/2018
Tim mạch
bác si cho chau hoi ,vào giấc ngu buổi trưa va buổi tối cháu dang ngu tim dập nhanh và dau dau sau do k ngu lai dc nữa bi nhu vay thương xuyên ah mong bs tu van giup cháu..
Hoàng tân
Tim mạch
Đã hỏi: Ngày 24/07/2018
đau nhói tim
Tôi thi thoảng thấy đau nhói ở tim, thổn thức khó thở khônh biết bị làm sao vậy bác sĩ??