Nguyễn Thư
Đã hỏi: Ngày 18/06/2019
Xét nghiệm máu
Hôm qua em có tiến hàn xét nghiệm máu tại Medlatec vậy em nhờ bsi đọc và phân tích giúp em các chỉ số với ạ. Em cảm ơn ạ!
5 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 18/06/2019

Chào chị Thư.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ MEDLATEC

Với kết quả chỉ số của tổng phân tích máu cho thấy tình trạng 3 dòng bạch cầu , hồng cầu , tiểu cầu của hệ tạo máu. Bạch cầu :6.5G/l nằm trong giới hạn bình thường. Không có biến đổi trong công thức bạch cầu. Dòng bạch cầu bình thường. Số lượng hồng cầu : 4.47T/l Lượng huyết sắc tố :12g/dl Chị không có biểu hiện thiếu máu. 2 chỉ số MCV và MCH có dấu hiệu giảm nhẹ có thể do thiếu sắt. Chị có thể kiểm tra thêm tình trạng sắt huyết thanh, feritin ( sắt dự trữ) để đánh giá được chính xác. Số lượng tiểu cầu là 217G/L nằm trong giới hạn bình thường.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại viện, đặt lịch xét nghiệm tại nhà, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900565656 hoặc tương tác qua iCNM.

Địa chỉ các Bệnh viện và phòng khám của MEDLATEC:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (dự kiến đi vào hoạt động tháng 07/2019)
  • MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc chị luôn mạnh khoẻ.

Bs Trần Thị Kim Ngọc