MEDLATEC - nối tiếp những thành công trong cập nhật các xét nghiệm Y khoa và Thalassemia tại Vĩnh Phúc, các tỉnh lân cận | Medlatec

MEDLATEC - nối tiếp những thành công trong cập nhật các xét nghiệm Y khoa và Thalassemia tại Vĩnh Phúc, các tỉnh lân cận

Ngày 05/05/2018

;


Đại diện nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, ông Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận món quà do MEDLATEC trao tặng.

Sáng nay, 5/05/2018, được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với BVĐK MEDLATEC tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Cập nhật các xét nghiệm Y khoa và Thalassemia”. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, cùng đại diện lãnh đạo Sở, Ban Ngành tỉnh, và đặc biệt có hơn 450 chuyên gia, bác sĩ đến từ các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái quan tâm tới sự kiện.

Về phía Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: chủ trì chương trình là GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Nguyên Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu TW, Chủ tịch Hội Thalassemia Việt Nam, Chủ tịch hội đồng Cố vấn của BVĐK MEDLATEC; ThS. Nguyễn Thị Kim Len - GĐ BVĐK MEDLATEC; Ông Nguyễn Văn Quyết - Phó Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC;

Đội ngũ chuyên gia tham gia các bài tham luận gồm PGS. TS Phạm Thiện Ngọc, nguyên trưởng Bộ môn Hóa sinh, kiêm Trưởng khoa Hóa sinh - Bệnh viện Bạch Mai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Hóa sinh Y học Việt Nam; GĐ chuyên môn BVĐK MEDLATEC; TS Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Thalassemia - Viện huyết học truyền máu TW; ThS.BS Trịnh Thị Quế - Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC.

PGS.TS Nguyễn Thiện Ngọc - Chuyên khoa Hóa sinh, Hội đồng cố vấn chuyên môn BVĐK MEDLATEC báo cáo tại hội nghị.

Trong khuôn khổ chương trình, ThS. Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc BVĐK MEDLATEC trao tặng 2.000 cơ hội miễn phí xét nghiệm sàng lọc ung thư gan cho nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng chi phí tài trợ lên tới 500 triệu đồng. Chương trình sẽ triển khai trong tháng 6/2018 tại MEDLATEC Vĩnh Phúc. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cộng đồng mà MEDLATEC triển khai tại các tỉnh thành trên cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí một lần nữa nhấn mạnh: “Một bệnh viện có trở nên tốt hay không, trước hết phụ thuộc vào việc cơ sở đó có làm tốt được công tác xét nghiệm hay không, bác sĩ có kiến thức và vận dụng được các ý nghĩa của xét nghiệm vào chẩn đoán và điều trị hay không, bởi bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp và kéo theo đó, danh mục các xét nghiệm cũng ngày càng tăng lên, đòi hỏi bác sĩ phải liên tục cập nhật và trau dồi các kiến thức về xét nghiệm ”.

Toàn cảnh hội nghị.

Thấu hiểu tầm quan trọng của xét nghiệm, Bệnh viện đa khoa MEDLATEC đã và đang một mặt đầu tư hệ thống trang thiết bị, nâng cấp mở rộng Trung tâm Xét nghiệm, mặt khác mạnh dạn phối hợp tổ chức và tổ chức thành công nhiều buổi tập huấn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, cùng tạo dựng một đội ngũ bác sĩ không những giổi về điều trị mà còn giỏi trong công tác chẩn đoán, tiên lượng bệnh. Trong thời gian tới, BVĐK MEDLATEC tiếp tục dành thời gian, dành kinh phí phối hợp với các hệ thống cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương để nhân rộng mô hình triển khai này, coi đó là trách nhiệm và là những việc phải làm của MEDLATEC, cam kết vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đăng ký khám, tư vấn
Mời nhập mã xác nhận ở trên (In hoa và viết thường):

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

MEDLATEC trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

Ngày 14/05, BVĐK MEDLATEC triển khai buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên, tại PKĐK MEDLATEC Trích Sài, giúp CBNV có thể tự xử lý những trường hợp hỏa hoạn nhỏ kịp thời, tránh gây ra những tổn thất về người và của không đáng có.
Ngày 16/05/2019
MEDLATEC hợp tác cùng BVKĐK tỉnh Hòa Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh

MEDLATEC hợp tác cùng BVKĐK tỉnh Hòa Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 7/5/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi làm việc giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và MEDLATEC tỉnh Hòa Bình về việc hợp tác triển khai xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Ngày 08/05/2019
MEDLATEC Group làm việc bình thường dịp lễ 10/3; 30/4; 1/5 -

MEDLATEC Group làm việc bình thường dịp lễ 10/3; 30/4; 1/5 -

Theo thông báo chính thức của Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), người dân cả nước được nghỉ tổng 8 ngày.
Ngày 27/04/2019
Cập nhật thông tin chuỗi chi nhánh các tỉnh của MEDLATEC

Cập nhật thông tin chuỗi chi nhánh các tỉnh của MEDLATEC

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 04/2019), MEDLATEC đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng kịp thời và góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu của bà con nhân dân các tỉnh.
Ngày 26/04/2019
1900 565656