MEDLATEC mang công nghệ xét nghiệm quốc tế phục vụ người dân tỉnh Hòa Bình | Medlatec

MEDLATEC mang công nghệ xét nghiệm quốc tế phục vụ người dân tỉnh Hòa Bình

Ngày 18/05/2018

Ngày 17/5, đại diện Ban lãnh đạo MEDLATEC Group đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Hòa Bình, mở ra hướng phát triển mới của MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Trong đó, đáng lưu tâm là Dự án thành lập Trung tâm Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp nhằm mang công nghệ xét nghiệm quốc tế để phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh.;


GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí phát biểu trong buổi làm việc.

Tham gia buổi làm việc có đồng chí (đ/c) Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình, đ/c Võ Ngọc Kiên - Bí thư huyện ủy Cao Phong, đ/c  Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện Cao Phong cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành liên quan. Về phía MEDLATEC Group, có GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn cùng đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty và Ban Giám đốc HERITIST.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len báo cáo tại buổi làm việc.

Trong khuôn khổ làm việc, ThS. Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC báo cáo tình hình hoạt động của MEDLATEC tại Hòa Bình. Thời gian qua, bên cạnh những hoạt động tích cực của chương trình “Tầm soát và quản lý nguồn gen bệnh Thalassemia trong cộng đồng tỉnh Hòa Bình”, BVĐK MEDLATEC đang có kế hoạch xây dựng Phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp tại Hòa Bình. Đồng thời, bà Nguyễn Thị Kim Len đề xuất Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng giúp đỡ, tạo điều kiện để MEDLATEC có thể hoàn thành đúng tiến độ các hạng mục xây dựng Trung tâm Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp và đăng ký phát triển chương trình thành đề tài nghiên cứu cấp tỉnh.

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh nhất trí tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động của MEDLATEC và HERITIST tại Hòa Bình.

Trước các nội dung báo cáo và đề xuất trên, đ/c Bùi Văn Tỉnh hoàn toàn ủng hộ kế hoạch Tầm soát gen bệnh cũng như thành lập Trung tâm Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp trong khuôn viên của BVĐK tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, ông nhất trí với đề nghị yêu cầu các ngành chức năng tạo điều kiện để đưa Trung tâm Xét nghiệm sớm đi vào hoạt động.

Giám đốc Đào Đình Thông phát biểu.

Bên cạnh đó, trong buổi làm việc này, thay mặt Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST PARK), Giám đốc Đào Đình Thông đưa ra một số kiến nghị Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Hòa Bình cùng huyện Cao Phong và nhận được sự thống nhất cao của Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình trong xây dựng cơ sở hạ tầng, kết hợp với các dự án phát triển đường giao thông trên địa bàn tỉnh, tăng cường hoạt động quảng bá du lịch và văn hóa khoa học của Công viên.

Với sự nhất trí, cho phép của Tỉnh ủy Hòa Bình cũng các Sở Ban Ngành đã mở ra cơ hội cho Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mang công nghệ xét nghiệm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 để phục vụ kịp thời và tốt hơn nhu cầu xét nghiệm, điều trị của người dân trong địa bàn tỉnh. Đồng thời qua đây mở ra hướng phát triển mới của HERITST tại tỉnh Hòa Bình.

Đăng ký khám, tư vấn
Mời nhập mã xác nhận ở trên (In hoa và viết thường):

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

MEDLATEC trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

Ngày 14/05, BVĐK MEDLATEC triển khai buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên, tại PKĐK MEDLATEC Trích Sài, giúp CBNV có thể tự xử lý những trường hợp hỏa hoạn nhỏ kịp thời, tránh gây ra những tổn thất về người và của không đáng có.
Ngày 16/05/2019
MEDLATEC hợp tác cùng BVKĐK tỉnh Hòa Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh

MEDLATEC hợp tác cùng BVKĐK tỉnh Hòa Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 7/5/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi làm việc giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và MEDLATEC tỉnh Hòa Bình về việc hợp tác triển khai xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Ngày 08/05/2019
MEDLATEC Group làm việc bình thường dịp lễ 10/3; 30/4; 1/5 -

MEDLATEC Group làm việc bình thường dịp lễ 10/3; 30/4; 1/5 -

Theo thông báo chính thức của Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), người dân cả nước được nghỉ tổng 8 ngày.
Ngày 27/04/2019
Cập nhật thông tin chuỗi chi nhánh các tỉnh của MEDLATEC

Cập nhật thông tin chuỗi chi nhánh các tỉnh của MEDLATEC

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 04/2019), MEDLATEC đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng kịp thời và góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu của bà con nhân dân các tỉnh.
Ngày 26/04/2019
1900 565656