Bệnh viện MEDLATEC: Trao giải Thi tin học cho cán bộ không chuyên | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC: Trao giải Thi tin học cho cán bộ không chuyên

Ngày 07/11/2010 Medlatec

Ngày 30/9/2010, tại Hội trường Bệnh viện MEDLATEC; thay mặt Phòng Công nghệ thông tin, kỹ sư Đặng Đức Hạnh đã công bố các giải nhất, nhì, ba cho ba cán bộ xuất sắc nhất cuộc thi "Thi Tin học cho cán bộ không chuyên".;Từ khi thành lập đến nay, Ban Giám đốc Bệnh viện MEDLATEC luôn coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; theo đó hàng năm bệnh viện thường xuyên cử cán bộ đi học hỏi kinh nghiệm nước ngoài hay tổ chức tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, tin học,... Đồng thời, để đánh giá và có kết hoạch bồi dưỡng kịp thời trình độ của cán bộ, trong thời gian qua bệnh viện đã tổ chức nhiều cuộc thi như: "Cán bộ tổng đài chuyên nghiệp" (ngày 5/7), "Cán bộ tiếp thị giỏi 2010" (ngày 9/7) và "Cán bộ Phòng Khai thác bệnh phẩm chuyên nghiệp nhất" (ngày 12-13/7/2010).

Đặc biệt, trong tháng 9, Phòng Công nghệ thông tin phối hợp với các phòng tổ chức thành công cuộc thi "Thi tin học cho cán bộ không chuyên". Cuộc thi chia thành 2 vòng, vòng 1 các "thí sinh" làm bài trực tiếp trên máy tính với các bài tập về Word và Excel. Qua vòng một, những cán bộ xuất sắc nhất đã được Ban giám khảo chọn và tham gia tiếp vào vòng thi chung kết.

Trong buổi họp giao ban tháng 9 tổ chức vào chiều ngày 30/9/2010, tại Hội trường Bệnh viện MEDLATEC; thay mặt Phòng Công nghệ thông tin, kỹ sư Đặng Đức Hạnh đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về cuộc thi và trao giải cho các cán bộ xuất sắc nhất trong 2 vòng thi. Giải nhất thuộc về CN. Nguyễn Ngọc Lâm, Phòng Tài chính - Kế toán; DĐV. Đỗ Thị Thu Hà, Phòng Khám đạt giải nhì và trao giải ba cho CN. Nguyễn Thị Hương Xuân, Phòng Tài chính - Kế toán.

Qua cuộc thi này đã khảo sát, đánh giá khách quan được kiến thức và khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng Microsoft Word và Microsoft Excel của các cán bộ. Hơn nữa, cuộc thi không chỉ phát hiện, chọn lựa những cán bộ xuất sắc nhất mà quan trọng hơn cả là qua đây sẽ lên chương trình kịp thời bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ để đáp ứng yêu cầu về tin học của bệnh viện MEDLATEC.


Một số hình tại buổi trao giải cuộc thi tin học:

 

Toàn cảnh buổi họp giao ban

Kỹ sư Đặng Đức Hạnh công bố giải thưởng

Giám đốc Võ Thị Ngọc Lan trao giải nhất cuộc thi cho CN. Nguyễn Ngọc Lâm
ĐDV. Đỗ Thị Thu Hà đạt giải nhì ( bên trái)
CN. Nguyễn Thị Hương Xuân đạt giải ba ( bên trái)


Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC GROUP tặng nhân dân Quảng Bình 600 triệu đồng

MEDLATEC GROUP tặng nhân dân Quảng Bình 600 triệu đồng

Đó là món quà vô cùng ý nghĩa MEDLATEC GROUP dành tặng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhân sự kiện đêm nhạc “Tri ân quê hương” của GS.NS Nguyễn Anh Trí diễn ra vào tối 13/7, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình.
Ngày 14/07/2019
MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

Phối hợp cùng UBND phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, trong 2 ngày 9, 10/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám bệnh và tặng thuốc miễn phí cho 150 người công cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 10/07/2019
MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.
Ngày 03/07/2019
MEDLATEC tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật xét nghiệm y học tại Hải Phòng

MEDLATEC tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật xét nghiệm y học tại Hải Phòng

Từ 7h30 đến 16h ngày 29/6/2019 sẽ diễn ra Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh tại Thành phố Hải Phòng.
Ngày 26/06/2019
hotline 1900 5656561900 565656