Chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam đến thăm Bệnh viện MEDLATEC | Medlatec

Chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam đến thăm Bệnh viện MEDLATEC

Ngày 06/11/2010 Medlatec

Sáng 12/08/2010, GS. TS Tạ Long - nguyên Chủ nhiệm Khoa Tiêu hóa Bệnh viện 108, Chuyên viên đầu ngành Nội Tiêu hóa đã đến thăm và trao đổi chuyên môn với lãnh đạo, cùng các y bác sĩ của Bệnh viện MEDLATEC (Hà Nội).


GS. TS Tạ Long mặc dù đã ở độ tuổi xưa nay hiếm nhưng vì tâm huyết với nghề y, coi trọng y đức nên ông vẫn tham gia công tác và hiện đang đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam.

Được biết bệnh viện đang có dịch vụ nội soi, GS. TS Tạ Long với tư cách là Chủ tịch Hội Khoa học tiêu hóa Việt Nam đến thăm, trò chuyện và trao đổi với lãnh đạo, cùng các y bác sĩ Bệnh viện MEDLATEC. Đặc biệt, GS. TS Tạ Long đã trao đổi cùng PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện MEDLATEC về mong muốn khảo sát thực tế quá trình khám nội soi tại các bệnh viện, trong đó có Bệnh viện MEDLATEC.

Tại Bệnh viện MEDLATEC, GS. TS Tạ Long đi thăm nhiều phòng chuyên môn khác như Phòng Khám, Phòng Xét nghiệm,... đã được giới thiệu về toàn bộ quy trình làm việc, nhân lực, hệ thống máy móc; và Giáo sư đã đánh giá rất cao về sự lớn mạnh, trình độ khoa học kỹ thuật và tinh thần phục vụ người bệnh của Bệnh viện MEDLATEC.

Buổi đến thăm của GS. TS Tạ Long là một trong các hoạt động để chuẩn bị cho Hội nghị Tiêu hóa Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2010, qua đó nhằm  thành lập Chi hội Nội soi trực thuộc Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, chuyên về hướng dẫn sử dụng trang thiết bị máy móc, điều trị để đem lại kết quả cao cho bệnh nhân trong phạm vi toàn quốc.

PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật thay mặt lãnh đạo và cán bộ nhân viên bệnh viện cảm ơn GS. TS Tạ Long về buổi đến thăm và hoàn toàn ủng hộ ý tưởng của GS. TS Tạ Long.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm Bệnh viện MEDLATEC của GS. TS Tạ Long.GS. TS Tạ Long thăm Phòng Nội soiTại Labo Sinh học phân tử, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật (bên trái) giới thiệu về máy Real-time PCR
CN. Đoàn Văn Thuyết (bên trái) giới thiệu về Hệ thống máy xét nghiệm tại Phòng Labo Xét nghiệm

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC GROUP tặng nhân dân Quảng Bình 600 triệu đồng

MEDLATEC GROUP tặng nhân dân Quảng Bình 600 triệu đồng

Đó là món quà vô cùng ý nghĩa MEDLATEC GROUP dành tặng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhân sự kiện đêm nhạc “Tri ân quê hương” của GS.NS Nguyễn Anh Trí diễn ra vào tối 13/7, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình.
Ngày 14/07/2019
MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

Phối hợp cùng UBND phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, trong 2 ngày 9, 10/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám bệnh và tặng thuốc miễn phí cho 150 người công cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 10/07/2019
MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.
Ngày 03/07/2019
MEDLATEC tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật xét nghiệm y học tại Hải Phòng

MEDLATEC tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật xét nghiệm y học tại Hải Phòng

Từ 7h30 đến 16h ngày 29/6/2019 sẽ diễn ra Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh tại Thành phố Hải Phòng.
Ngày 26/06/2019
hotline 1900 5656561900 565656