Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC | Medlatec

Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Ngày 18/06/2020 Ban biên tập

Chiều nay ngày 18/06/2020, Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Lan Anh vào Đảng bộ thuộc Chi bộ Hành chính Quản trị theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp Đảng viên mới.


Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Bí thư Đảng bộ - Đồng chí Nguyễn Trí Anh; Đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm - Đảng Ủy viên Đảng bộ MEDLATEC; Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Đảng Ủy viên Đảng bộ MEDLATEC; Đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Lễ kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC - Hội trường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đồng chí Trần Thị Lan Anh là quần chúng ưu tú, luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của Công ty, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình cho đồng chí Trần Thị Lan Anh.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình cho đồng chí Trần Thị Lan Anh.

Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị - Đồng chí Nguyễn Văn Quyết trao quyết định kết nạp Đảng viên.

Bên cạnh ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua, Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng phải: “Không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; Giữ vững phẩm chất chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh; Phải luôn xác định đặt lợi ích của tập thể lên trên hết; Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm”.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận Quyết định, đồng chí Lan Anh đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/C Lan Anh đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu

Tân đảng viên tuyên thệ.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Bí thư Đảng bộ MEDLATEC - Đồng chí Nguyễn Trí Anh chúc mừng Chi bộ Hành chính Quản trị đã phát triển thêm một đảng viên mới, đồng thời đồng chí Bí thư nhấn mạnh: “Khi đứng trong hàng ngũ của Đảng phải là một Đảng viên gương mẫu, có mối quan hệ tốt với các quần chúng trong Công ty cũng như ở địa phương, tích cực tham gia vào các hoạt động của Công ty, không ngừng học hỏi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công việc”.

Bí thư Chi bộ - Đồng chí Nguyễn Trí Anh tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên Trần Thị Lan Anh.

Bí thư Đảng Ủy - Đồng chí Nguyễn Trí Anh tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên Trần Thị Lan Anh.

Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, yếu tố quyết định đến thành công trong quá trình lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ công tác chính trị cũng như hoạt động kinh doanh. Thời gian qua, Đảng ủy MEDLATEC đã tập trung triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, từng bước nâng cao chất lượng toàn diện công tác xây dựng Đảng, cũng như năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên. Sự thành công của MEDLATEC ngày hôm nay không thể thiếu sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ, đó cũng là động lực để các đoàn viên, quần chúng ưu tú phấn đấu, rèn luyện noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Đảng bộ MEDLATEC. Chi Bộ Hành chính Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC. 

Chi Bộ Hành chính Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Lễ trao Chứng chỉ tốt nghiệp chương trình "Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp”

Chiều qua, ngày 16/09/2020, sau gần 2 tháng tổ chức, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã trao “Chứng chỉ tốt nghiệp nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp” cho 34 cán bộ quản lý cấp trung MED GROUP tại hội trường phòng họp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 16/09/2020

Hai Chi bộ thuộc Đảng bộ MEDLATEC kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý, xét duyệt của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, ngày 15/09, Chi bộ Hành chính quản trị và Chi bộ Bệnh viện Đa khoa thuộc Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Hà Mi và Lưu Xuân Thành.
Ngày 15/09/2020

MED GROUP tặng 3000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng

Sáng nay, ngày 15-09, MED GROUP đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng. Theo chương trình này, MEDLATEC tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận.
Ngày 15/09/2020

Lễ ký kết hợp tác giữa MEDLATEC Thanh Xuân và Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân

Sáng 11/9, tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Phòng khám với Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân về việc chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên trực thuộc Liên đoàn quận Thanh Xuân.
Ngày 11/09/2020
hotline 1900 5656561900 565656