MED-GROUP thêm hành động ý nghĩa vì cộng đồng | Medlatec

MED-GROUP thêm hành động ý nghĩa vì cộng đồng

Ngày 29/03/2021 Ban biên tập

Sáng nay (29.3), PTGĐ Nguyễn Duy Hùng đại diện tập đoàn MED-GROUP nhận chứng nhận đơn vị đồng hành chương trình: Tọa đàm khoa học và triển lãm Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa này xem như minh chứng tô thêm truyền thống và mục tiêu “Vì cộng đồng” của MED-GROUP trong suốt 25 năm qua.


17/01/2021 | MED-Group vinh dự nhận bằng khen từ Hội Chữ thập đỏ vì những đóng góp trong hoạt động thiện nguyện năm 2020
31/10/2020 | Huyện Lệ Thủy - Điểm đến đầu tiên của đoàn thiện nguyện MED GROUP tại miền Trung
02/01/2020 | Nhìn lại một năm “Nối dài những yêu thương” của Hội Thiện nguyện MEDGROUP
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Quang cảnh chương trình tọa đàm khoa học và triển lãm "Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Quang cảnh chương trình tọa đàm khoa học và triển lãm "Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chương trình do Tạp chí Thanh niên phối hợp với Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, tại Khu di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020); Kỷ niệm 70 năm thực hiện lời Bác Hồ dạy Thanh niên Việt Nam (28/3/1951 - 28/3/2021).

Chương trình cơ sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí Trần Hữu, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Hải Minh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; nhà báo Nguyễn Toàn Thắng, Tổng biên tập Tạp chí Thanh niên, Trưởng ban tổ chức chương trình; TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị; TS. Tô Hồng Nam - Phó Cục trưởng Cục CNTT (Bộ GD&ĐT); TS. Dương Xuân Khiêm, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; nhà báo Đỗ Quang Huỳnh, Phó tổng biên tập Tạp chí Thanh niên; đồng chí Trần Quang Hưng, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng nhiều chuyên gia, nhà khoa học, đoàn viên thanh niên và các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Mở đầu chương trình là triển lãm ảnh trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch có hơn 300 bức ảnh và hiện vật, tư liệu về chủ tịch Hồ Chí Minh với thanh niên Việt Nam và về những công trình, phần việc trong nhiều năm qua các thế hệ trẻ Việt Nam đã học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

Trong Di chúc trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng xã hội chủ nghĩa vừa “hồng” vừa “chuyên”. Bởi vậy, nhằm động viên, chia sẻ những đoàn viên đã nỗ lực vươn lên trong học tập, tại buổi lễ ban tổ chức đã trao học bổng cho 7 đoàn viên vượt khó học giỏi.

Tiếp đó, trong khuôn khổ chương trình diễn ra một số lễ ký kết quan trọng như: Lễ ký kết phối hợp giữa Đoàn khối các cơ quan Trung ương với Tạp chí Thanh niên, Ký kết hợp tác công trình thanh niên Số hoá tài liệu hiện vật trong Khu đi tích Phủ Chủ tịch giai đoạn 1 nhằm quản lý và gìn giữ lâu dài các tài liệu hiện vật.

PTGĐ Nguyễn Duy Hùng đại diện tập đoàn MED-GROUP nhận chứng nhận đơn vị đồng hành chương trình

PTGĐ Nguyễn Duy Hùng (đứng thứ 7 từ trái qua phải) đại diện tập đoàn MED-GROUP nhận chứng nhận đơn vị đồng hành chương trình

Để ghi nhận sự đồng hành của các đơn vị, tại buổi lễ, tập đoàn MED-GROUP vinh dự được Ban tổ chức trao chứng nhận đơn vị đồng hành chương trình.

Trong suốt 25 năm hình thành và lớn mạnh không ngừng, MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu là địa chỉ khám chữa bệnh cả nước với chuỗi Bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội và mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội, ngoại thành Hà Nội cùng các chi nhánh trải dài khắp cả nước. Hiện tại, thương hiệu bệnh viện có mặt tại gần 50 tỉnh thành và mỗi năm có hơn 1 triệu khách hàng cả nước gửi trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, bệnh viện tiên phong đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi từ chỗ còn xa lạ với người dân đến nay trở thành dịch vụ thân quen, tiện ích và không thể thiếu cho kiểm tra, theo dõi sức khỏe tại mỗi gia đình trên toàn quốc.

Song song phát triển mũi nhọn y tế, với định hướng phát triển đa lĩnh vực, MEDLATEC đã tái cấu trúc và chuyển sang mô hình MED Group thông qua việc đầu tư đa ngành. Hiện tại, các công ty thành viên thuộc các lĩnh vực được thiết lập trong tập đoàn gồm: Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (viết tắt MEDDOM), Dược phẩm (MEDAZ Pharma), Trang thiết bị (MEDAZ), Văn hóa (MEDDOM), Xây dựng (MEDICONS), Công nghệ và Dịch vụ y tế số (MED-ON) hay Công nghệ và Dịch vụ (MEDCOM).

chứng nhận đơn vị đồng hành chương trình: Tọa đàm khoa học và triển lãm "Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chứng nhận Tập đoàn MED-GROUP đồng hành cùng chương trình

Xuyên suốt phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, mỗi đơn vị thành viên trong tập đoàn luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích cộng đồng làm mục tiêu phát triển bền vững.

Theo đó, bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, MEDLATEC còn không ngừng đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện để cùng chung tay đóng góp cho xã hội. Những chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tập đoàn tổ chức hàng năm như tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; Tổ chức miễn phí các xét nghiệm tầm soát ung thư phục vụ cộng đồng (tiêu biểu năm qua tài trợ 500 triệu đồng xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan (AFP) cho người dân Thừa Thiên Huế, tài trợ 3 tỷ đồng để tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho 2.000 người dân tỉnh Hòa Bình, tài trợ 3 tỷ đồng để tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho 2.000 người dân tỉnh Hòa Bình,...), hay các chương trình tài trợ khám chữa bệnh cho người dân/gia đình nghèo/người có công cách mạng; Xây nhà tình nghĩa ở các vùng nông thôn; Tổ chức tổ chức chương trình "Xuân nhân ái, Tết sẻ chia" trao tặng quà tết tới người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, các gia đình chính sách; Tổ chức quyên góp, ủng hộ để chia sẻ những khó khăn mất mát người dân vùng thiên lai, lũ lụt,...

Đặc biệt, hôm nay, tập đoàn cũng đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho sự thành công của chương trình Tọa đàm khoa học và triển lãm "Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây như một minh chứng tô thêm truyền thống và mục tiêu “Vì cộng đồng” của MED-GROUP trong suốt hành trình 25 năm lớn mạnh và phát triển.

Tiếp nối ý nghĩa và giá trị của những hoạt động thiện nguyện do tập đoàn tham gia, tổ chức trong thời gian qua, MED-GROUP mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện tiếp tục được nối dài song hành hành trình phát triển tiếp theo với ý nghĩa “Cho đi là còn mãi”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED-Group ký kết hợp tác cùng Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ

Ngày 14-04, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã ký hợp tác thành công cùng Liên đoàn Lao động quận sở tại về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân viên. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 - 2023” của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. 
Ngày 16/04/2021

MEDLATEC Cần Thơ đón tiếp người dân đến xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan

Ngày 5/4 MEDLATEC chi nhánh Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động và tặng miễn phí 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan (AFP) cho người dân địa phương. 
Ngày 05/04/2021

MEDLATEC được Sở Y tế đánh giá đạt top đầu bệnh viện an toàn chống dịch và công tác quản lý chất lượng đạt kết quả cao

Với cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay phòng chống dịch COVID-19, MEDLATEC được đánh là một trong những bệnh viện hàng đầu an toàn phòng chống dịch năm 2020 và top đầu bệnh viện đạt quản lý chất lượng.
Ngày 05/04/2021

Thêm một địa chỉ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho người dân - MEDLATEC Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với mong muốn mang dịch vụ y tế tiện ích phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Cần Thơ và các tỉnh lân cận, chi nhánh MEDLATEC Cần Thơ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/4/2021. MEDLATEC Cần Thơ là chi nhánh thứ 19 tại các tỉnh thuộc hệ thống Y tế MEDLATEC đi vào hoạt động có địa chỉ tại 349AA, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với dịch vụ chính là lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
Ngày 05/04/2021
hotline 1900 5656561900 565656