MEDLATEC: Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm | Medlatec

MEDLATEC: Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm

Ngày 07/07/2011 Medlatec

Ngày 28/6, Bệnh viện MEDLATEC tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2011. Đại diện Hội đồng quản trị - giám đốc điều hành Võ Thị Ngọc Lan, cùng trưởng phó các khoa phòng và toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện tham dự hội nghị.Trong 6 tháng qua, Bệnh viện MEDLATEC đạt được kết quả trên nhiều mặt từ việc xây dựng nền tài chính minh bạch, lành mạnh đến công tác tổ chức hành chính, nhân sự, kinh doanh cũng như chuyên môn phục vụ khách hàng. Trong đó, kết quả đáng kể nhất MEDLATEC đã vượt kế hoạch chỉ tiêu về doanh thu và khách hàng so với cùng thời kỳ năm 2010.

 

Tại hội nghị, ghi nhận kịp thời đóng góp quan trọng tới sự phát triển chung của MEDLATEC, giám đốc Võ Thị Ngọc Lan biểu dương những cán bộ xuất sắc nhất trong 6 tháng. Tuy nhiên, để phát triển toàn diện mà trọng tâm là hoàn thành chỉ tiêu bổ sung về doanh thu và khách hàng cho kế hoạch 6 tháng cuối năm, giám đốc Võ Thị Ngọc Lan cũng chỉ ra một số mặt còn tồn tại.

 

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, với sự lãnh đạo sát sao của ban lãnh đạo và kế hoạch, chỉ tiêu đề ra cụ thể tới từng phòng ban; toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện MEDLATEC quyết tâm và đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch cả năm đặt ra.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học

MEDLATEC nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học

Nằm trong kế hoạch nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2018-2019, ngày 21/7, Hội đồng thẩm định của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã nghiệm thu lần 1 với 3 đề tài nghiên cứu khoa học và được đánh giá cao bởi tính khoa học, có giá trị thực tiễn cao.
Ngày 22/07/2019
MEDLATEC GROUP tặng nhân dân Quảng Bình 600 triệu đồng

MEDLATEC GROUP tặng nhân dân Quảng Bình 600 triệu đồng

Đó là món quà vô cùng ý nghĩa MEDLATEC GROUP dành tặng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhân sự kiện đêm nhạc “Tri ân quê hương” của GS.NS Nguyễn Anh Trí diễn ra vào tối 13/7, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình.
Ngày 14/07/2019
MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

Phối hợp cùng UBND phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, trong 2 ngày 9, 10/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám bệnh và tặng thuốc miễn phí cho 150 người công cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 10/07/2019
MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

MEDLATEC tri ân người có công với cách mạng tại phường Thụy Khuê

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 03/07/2019 MEDLATEC tổ chức  buổi “Khám kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho 176 đồng chí là người có công với cách mạng phường Thụy Khuê nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.
Ngày 03/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656