18545Câu hỏi đã được trả lời

Đặt câu hỏi mới
Câu hỏi nổi bật trong tháng
5

sản

1411 lượt xem

Câu hỏi mới nhất [ Chuyên mục khác ]

lê thị tú-15 tuổi
6/1/2019

phát triển

em có kinh nguyệt từ hè năm lớp 6 lên 7 , từ năm lớp 7 em vẩn phát triển bình thường . Tuy nhiên từ lớp 8 đến hiện nay là lớp 9 em không phát triển nữa , cơ thể em vẫn ở trình độ lớp 7,không có biến chuyển gì.Vậy thưa bác em bị gì va cách khắc phục ạ

Y- tuổi
29/12/2018

Hoi dap

Chào bác sĩ ạ, cho mình hỏi, mình có ny có e sinh đôi vs a ấy bị chậm phát triển, nghĩa là ng bé và nói k sõi ấy. Thì nếu như mình lấy a ấy thì con mình sinh ra liệu có bị như e a ấy k ạ?

Đinh Minh Thúy-41 tuổi
24/12/2018

Giải thích kết quả H. pylori IgM

Tôi có thử máu tại Medlatec, Kết quả "H. pylori IgM định lượng: 9.96 U/mL: Chưa xác định. Đề nghị kiểm tra lại sau 2-4 tuần Giới hạn bình thường: < 8 U/mL: Âm tính > 12 U/mL: Dương tính 8 – 12 U/mL : Gray zone (chưa xác định)". Xin giải thích cụ thể hơn giúp ah!

vũ thị Hằng-44 tuổi
11/12/2018

kết quả xét nghiệm máu

Chào bác sỹ, tôi là Vũ Thị Hằng có làm xét nghiệm máu của BV MEDLATEC Ngày 09/12/2018 có kết quả 3 chỉ số tăng cụ thể như sau, đề nghị bác sỹ tư vấn cho tôi: 1. Thể tích khối hồng cầu(HCT)* 44.4, chỉ số trung bình 37.0 - 42.0 2. Thể tích trung bình HC (MCV)* 96 fL chỉ số TB 85-95 to. 3. Bilirubin trực tiếp (Cobas) 6.0 chỉ số trung bình 0-5.00 tăng bác sỹ có thể gửi tư vẫn vào mail giúp tôi được ko ạ. Xin cảm ơn bác sỹ!!

LÊ NGỌC ĐỒNG- tuổi
7/12/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Dear Melatec. Tôi có việc cá nhân, muốn bệnh viện gửi giúp tôi kết luận của các xét nghiệm tôi đã làm ở mail này bằng văn bản. Mã xét nghiệm 230918-1118408425. Trân trọng.

Trần Vũ Hoàng Giang-25 tuổi
6/12/2018

Ý nghĩa xét nghiệm

Chào bác sĩ. E có nhận đc kết quả xét nghiệm máu tại cơ sở trên 99 Trích Sài Nhận xét kết quả như thế này có ảnh hưởng gì k ạ? Mã xét nghiệm : 061218-3100142341 Nhận xét: Tổng phân tích tế bào máu có thể tích trung bình hồng cầu( MCV) nhỏ, lượng huyết sắc tố trung bình hồng cầu (MCH) thấp, chưa loại trừ Thalassemia. Đề nghị khám và sàng lọc Thalassemia. E cảm ơn ạ!!!

Nguyễn Thị Hải Yến-42 tuổi
5/12/2018

Ừ tuyến giáp

Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện có điều trị ừ tuyến giáp bằng đốt sóng cao tần không ? Và chi phí hết bao nhiêu tiền. Tôi xin cám ơn bác sĩ.

Nguyễn Châu
3/12/2018

Tra cứu kết quả xét nghiệm

Tra cứu kết quả xét nghiệm ngày 1/12/2018. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

Ngô Thị Kim Anh-30 tuổi
26/11/2018

Chảy máu cam

Tôi muốn hỏi con trai tôi năm nay 6 tuổi, cháu bị chảy máu cam và nước da xanh xao. thì cần làm xét nghiệm gì? Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

đỗ đình văn-57 tuổi
25/11/2018

theo dõi điều trị bệnh

Tôi xét nghiệm máu 18 chỉ số, trong đó có một số mục chỉ số không bình thường cụ thể: - số lượng hồng cầu RBC là 4,22 giảm. - Thể tích khối hồng cầu HCT là 41,8 giảm - Thể tích trung bình HC (MCV) 99 to. - ALT 94,12 tăng - huyết áp 130/110 tăng Làm ơn cho tôi hỏi các chỉ số nêu trên đều không bình thường vậy có nguy hiểm lắm không, chỉ số nào cần lưu ý, cách theo dõi và điều trị. Xin chân thành cám ơn Bác Sỹ!

Hong Vuong Xuan- tuổi
22/11/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

chào các bác sĩ, hôm nay em mới sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu của medlatec về và kết quả như sau (em chỉ lấy những chỉ số bất thường, còn lại bình thường hết) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 40.0 % 42.0-47.0 Giảm Lượng Hb trung bình HC( MCH) 33.1 pg 28.0-32.0 Cao Tỷ lệ % bạch cầu Mono 11.69 % 4.00-8.00 Xin bác sĩ tư vấn giúp em về 3 chỉ số bất thường trên. Cảm ơn bác sĩ.

Phạm Minh Châu-32 tuổi
10/11/2018

Chỉ số FT4 cao

Hi các bác sĩ. Hôm qua em vừa làm xét nghiệm chỉ số tuyến giáp. Kết quả là chỉ số TSH trong ngưỡng bình thường nhưng FT4 cao 24. Vậy trường hợp này em bị sao ạ

Hồng nhung-0 tuổi
3/11/2018

Hỏi về chuyển đoạn NST

Bác sĩ cho hỏi tôi làm NST đồ kết quả nhiễm sắc thể chuyển đoạn tương hỗ NST số 6 và 8, như vậy có nguy cơ gì không, có ảnh hưởng đến việc mang thai và em bé không? Cảm ơn bác sĩ!