18199Câu hỏi đã được trả lời

Đặt câu hỏi mới
Câu hỏi nổi bật trong tháng

Câu hỏi mới nhất [ Sản - phụ khoa ]

Khúc thị trang-21 tuổi
19/11/2018

Xét nghiệm tripple test

Cháu chào bác sỹ. Cháu muốn nhờ bác sỹ tư vấn cho cháu về Dịch vụ xét nghiệm tripple test. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

Nguyễn Thị Hải Anh-25 tuổi
17/11/2018

Phụ khoa

Chào bác sĩ! Em có đi khám sức khoẻ tại bệnh viện. Mã 1204730951. Kết quả xét nghiệm tế bào âm đạo của em là bị viêm không đặc hiệu do tạp khuẩn. Bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Trịnh thị ánh-27 tuổi
15/11/2018

Sản dịch sau sinh

E sinh thường được 47 ngày nhưng hiện tại e vẫn thấy ra sản dịch, e k bị đau bụng hay sốt gì cả chỉ hơi tức tức phần dưới, như vậy có bình thường không ạ?

Trần thuỳ trang-22 tuổi
14/11/2018

Tư vấn về kết quả xét nghiệm máu

Chào bac sĩ. Em có đi khám thai và xét nghiệm máu xem có bị bệnh gì hay không. Thì e có nhận được kết quả gửi về là RBC 3.89T/L có chú thích là giảm. Hb 11.8g/DL chú thích giảm HCT 34.8% chú thích giảm PDW 17.3 chú thích cao. Thì k biết có nghĩa là gì hay con em bị làm sao ạ? Và em nên làm gì ạ Xin cảm ơn

Nguyễn Thị Huyền- tuổi
14/11/2018

Hỏi về bảo lãnh viện phí cho khám thai và sinh con

anh/ chị cho em hỏi. Em có bảo hiểm PVI care, và cũng thường xuyên tới khám tại Medlatec. Hiện tại em vừa có bầu, nên em muốn hỏi: Đối với việc khám thai định kỳ trong suốt và trình mang thai, và khi sinh nở tại Medlatec thì có được bảo hiểm chi trả chi phí hay không ạ? Em xin cảm ơn!

nguyễn thị thương-34 tuổi
13/11/2018

chỉ số hcg

em chuyển phôi 13 ngày bị ra máu đi khám xét nghiệm hcg 175. 2 ngày sau xét nghiệm lại là 282 nhưng lúc 19 ngày e siêu âm đầu dò chưa thấy gì và xét nghiêm lại thì còn 253.08. bác sỹ cho em hỏi liệu e có thai k và có ổn không ạ

đào thị mai- tuổi
12/11/2018

CEA

mình mới phẫu thuật u nang buồng trứng cách 1 tháng( u lạc nội mạc tử cung),và mới thử XN CEA: 7,08. Trung tâm tư vấn giúp mình một chút

Phuong-36 tuổi
11/11/2018

Hoi ve chi số HCG

Ngày 5/11 em co xét nghiệm HCG thì chỉ số là 3200 U/l và sau đó ngày 8/11 e có xet nghiệm lại thì chỉ số chỉ còn 3086U/l. Xin hỏi như vậy thai e có vấn đề gì không bác

Mai Ly-26 tuổi
10/11/2018

Chỉ số LH

Bác sĩ cho e hỏi xn LH ngày 2 chu kì là 1,92 ở nữ giới thì có thấp quá ko ạ? Và thấp vậy có ảnh hưởng gì ko?

Nguyễn Thị Bích Trọng-25 tuổi
10/11/2018

xin tư vấn các chỉ số nội tiết

Bác sĩ cho em hỏi các chỉ số nội tiết thế này có phải bị đa nang không ạ? Có thể tư vấn chi tiết cho em từng chỉ số không, em đang rất hoang mang và mong câu trả lời từ bác sĩ. 1. Glucose máu 4.91 mmol/l (4.2-6.4) 2. HbA1C 5.2 % (4.2-6.4) 3. AMH (Anti-Mullerian Hormon) AMH ( Roche ): 8.26 ng/mL M (> 20y) (1.43 - 11.6 ng/mL) F (20-30y) (1.18 - 9.49 ) F (31-40y) (0.67 - 7.55 ng/mL) F (41-50y) (0.046 - 2.96 ng/mL) Đánh giá dự trữ buồng trứng (High>2.27; Low<0.681 ng/mL) (Assessment of ovarian reserve) (Medium: 0.681-2.27 ng/mL) 4. T3 Free 4.23 pmol/L 5. T4 Free 14.50 pmol/L 6. TSH 3.02 µIU/ml 7. FSH 7.77 mIU/mL 8. LH 17.62 mIU/ml 9. Prolactin 328.2 µIU/ml 10. Estradiol (E2) 69.74 pg/ml 11. Progesterone 0.112 ng/ml 12. Testosterone Testosterone: 0.492 ng/mL (Nữ: 0.14-0.80) Em xnnt vào ngày 2 chu kì. Bác sĩ cho em hỏi giờ em nên uống thuốc gì, ăn uống ra sao để cân bằng các chỉ số ạ? Em đang mong con nên cũng chưa biết bắt đầu từ đâu. Mong câu trả lời từ bác sĩ.

Đỗ Thị Thu Hồng
10/11/2018

Tư Vấn

Chào bác sỹ. Em muốn hỏi chọn gói tầm soát ung thư cả nam và nữ là bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện.

Vũ Thúy Nga-28 tuổi
9/11/2018

Hỏi về thử máu xét nghiệm có thai

Bác sĩ cho em hỏi, kinh nguyệt của em khá lung tung ko chuẩn ngày. Trước thì khoảng 45 ngày nhưng từ hồi đẻ xong, em bị lại từ hồi 10 tháng đến nay con em 15 tháng thì chỉ khoảng 35 ngày. Giờ tính theo chu kì 35 ngày thì em đã chậm 15 ngày, có thử que thì lên vạch thứ 2 nhưng khá mờ. Vậy em đã có thể thử máu để kiểm tra được chưa ạ? Nếu thử máu thì nên lấy máu vào thời gian nào ạ? Cho em xin giá thử máu luôn với ạ.

Châu- tuổi
9/11/2018

Xét nghiệm Beta-hCG

Chào bác sĩ, em mới làm xét nghiệm Beta-hCG ở BV và có kết quả là 1590.82 U/L. Bác sĩ cho em hỏi 2 đơn vị mIU/ml và U/L có giống nhau không. Và với kết quả trên thì thai được bao nhiêu tuần rồi ạ. Cám ơn bác sĩ.

Võ Thị Lan Anh- tuổi
9/11/2018

Có thai hay không

Chào bác sĩ cho e hỏi là muốn biết có mang thai hay không thì cần làm xét nghiệm hay khám gì.e ko nhớ ngày hành kinh thì có ảnh hưởng gì đến kết quả ko ạ