18177Câu hỏi đã được trả lời

Đặt câu hỏi mới
Câu hỏi nổi bật trong tháng

Câu hỏi mới nhất [ Ung thư ]

Dương Thị Hiền-46 tuổi
15/11/2018

Hỏi về kết quả tầm soát ung thư

Chào bác sỹ. Ngày 13/11/2018, tôi có gửi mẫu máu để tầm soát ung thư đại trực tràng, dạ dày và tuyến giáp. Tôi nhận được kết quả như sau: Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú CA 72-4(Cobas) 1.83 U/mL (0-6.90) CEA (Cobas) 5.64 ng/mL (0-3.40) Tăng (Xem chi tiết) TG (Cobas) 26.93 ng/mL (1.40 - 78.00) Tôi thấy có 1 chỉ số tăng: CEA (Cobas) 5.64 ng/mL (0-3.40) Tăng. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp chỉ số xét nghiệm máu trên. Cảm ớn bác sỹ.

Tạ Thị Tuyết Minh-41 tuổi
9/11/2018

Kết quả xét nghiệm CA 15-3

Chào BS. kết quả XN chỉ số CA 15-3 ở mức 27.00 có vấn đề gì ko ? cần phải thực hiện những vấn đề gì liên quan tiếp theo ?

Hoang Huong-42 tuổi
6/11/2018

Xin ý kiến bác sĩ về ferritin và tỷ lệ bạch cầu cao

Thưa bác sĩ, tôi mới làm xét nghiệm máu ở Medlatec, kết quả có ferritin cao hơn 440 (chỉ số bình thường 150), tỷ lệ bạch cầu lympho cao 45.5 (chỉ số bình thường 35 phần trăm) giá trị tuyệt đối 3.37 sát với giá trị tham chiếu tối đa là 4. Tôi lo lắng có khả năng bị bệnh u lympho Hodgkin. Xin bác sĩ tư vấn tôi nên làm gì. Tôi xin chân thành cảm ơn.

nguyễn thị thùy trang-27 tuổi
6/11/2018

Hạch vùng bẹn

Thưa bác sĩ cho em hỏi dưới bẹn háng e có xuất hiện một cục thịt nhỏ không đau không igf hết từ năm ngoái, tới giờ tự nhiên e thấy nó lớn lên. ko biết phải ung thư ko bác sĩ, do trc e ko thấy đau gì, nên ko đi khám, đến giờ e thấy nó lơn lên. xin hỏi e bị gì z ah

nguyễn tiến thành-38 tuổi
5/11/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi kết quả xét nghiệm CYFRA 21-1 (Cobas) 3.70 ng/mL (0-3.30) Tăng liệu có bị ung thư không, các chỉ số khác như sau: SCC (Architect) 0.80 ng/mL (0-2.00) T3 (Cobas)* 1.40 nmol/L (1.3-3.1) FT4 (Cobas)* 15.20 pmol/L (12-22) TSH (Cobas)* 2.28 µU/mL (0.27 - 4.2) AFP (Architect)* 2.12 ng/mL (0-8.78) PSA, total (Cobas) 0.37 ng/mL (0-4.00) CA 72-4(Cobas) < 1.50 U/mL (0-6.90) CEA (Architect)* 1.81 ng/mL (< 5.00). Em cám ơn bác sỹ

Nguyễn thị Minh Phương-42 tuổi
1/11/2018

hỏi về bệnh

Bác sỹ ơi cho tôi hỏi: Tôi có xét nghiệm máu ngày 31/10/2018 của Medlatec và có chỉ số CYFRA 21-1 (Cobas) cao 4.89 ng/mL. Như vậy là tăng nhiều so với chỉ số trung bình. và Triglyceride (AU) là 0.37 được cho là thấp và Số lượng hồng cầu (RBC): 3.83 Thể tích trung bình HC (MCV) : 98 Vậy tôi có gặp gì về sức khỏe không? Mong được trả lời, xin cảm ơn!

Dương Văn Minh-30 tuổi
1/11/2018

Chỉ số CYFRA 21-1 và SCC

Kính gửi Bệnh viện Medlatec Vừa rồi em có xét nghiệm máu và kết quả hai Chỉ số CYFRA 21-1 và SCC tăng/cao, cụ thể là Chỉ số CYFRA 21-1: 3,64 ng/ml Chỉ số SCC : 2,10 ng/ml. Kính mong các bác sỹ bệnh viện tư vấn xem kết quả như vậy thì chẩn đoán về ung thư phổi ở mức độ như thế nào ạ. Trân trọng cảm ơn các bác sỹ.

Lê Văn Đức-Nam giới tuổi
27/10/2018

Xin bác sĩ tư vấn về kết quả xét nghiệm này

Bác sỹ cho em hỏi với mấy kết quả này bố em có phải bị ung thư không ạ? 1. http://medlatec.vn/Service/ResultPatientVN.aspx?1=hsJTJKWyMiVzEL0s5n4rBwv2RIWs3cZivU9PdOJYK1U=&La=VN&Place=HN 2. http://medlatec.vn/Service/ResultPatientVN.aspx?1=VDqol0hyEHcMalnxIGB2egv2RIWs3cZivU9PdOJYK1U=&La=VN&Place=HN 3. http://medlatec.vn/Service/ResultPatientVN.aspx?1=bOruJQQ9mNAshxbd0dPYMV+rrj2G7sOpaUo10+lt9jE=&La=VN&Place=HN

Phạm Châu Tuệ-45 tuổi
25/10/2018

Chỉ số CYFRA 21-1 (Architect)

Tôi làm xét nghiệm tại Madlatec ngày 23/10/2018, trong đó Chỉ số CYFRA 21-1 (Architect) là 2.67 (các chỉ số tầm soát ung thư khác bình thường). Bác sĩ tư vấn giúp chỉ số CYFRA 21-1 (Architect) tăng hơn so với bình thường có nguy hiểm không? Các bước tiếp theo tôi phải làm gì. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Lê -33 tuổi
16/10/2018

Gói Tầm soát Ung Thư

Chào các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Tôi muốn hỏi Gói Tầm soát Ung Thư Giá bao nhiêu tiền. Mong được các bác sỹ tư vấn, tôi xin cảm ơn.

nguyen duc tinh-59 tuổi
15/10/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào bác sỹ, tôi đã làm xét nghiệm tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Tôi muốn được bác sỹ giúp tư vấn cho tôi về kết quả xét nghiệm xem có vấn đề gì không. Cảm ơn bác sỹ. Mã xét nghiệm của tôi 151018 - 1139104074 - Nguyễn Đức Tính và 151018 - 1139104075 - Hoàng Thị Thu.

Lê Thị Tâm- tuổi
15/10/2018

Chỉ số CA 19-9

Chào Bác sĩ, vừa rồi mẹ cháu đi xét nghiệm thì đước biết chỉ số CA 19-9 hơi tăng, ở người bình thường chỉ số này là từ 0 - 37 nhưng kết quả của mẹ cháu là 37.10, Bác sĩ cho cháu hỏi liệu mẹ cháu có phải bị Ung thư không ạ, lúc ấy mẹ cháu đi khám ở K thì họ nói chỉ là polit nhỏ dạ dày chứ k kết luận là Ung thư ạ. Cháu cảm ơn Bác Sĩ.

Hoàng Thị Thanh Thủy-38 tuổi
9/10/2018

Tôi bị ung thư tuyến giáp thể nhú đã cắt bỏ vào tháng 7/2018. Chưa điều trị Iot 131

Kết quả xét nghiệm máu ngày 4/10/2018 chỉ số HBsAg 0.17 tôi có cần bổ sung thuốc bổ gan hay giải độc an uống với hóc môn tuyến giáp hay không? Chỉ số CA 72-4(cobas) 168 chỉ số này chỉ về ung thư vú, dạ dầy, trực tràng hay còn các loại ung thư khác. Còn TSH 30 tôi đã được bác sĩ 108 điều trị tăng thuốc hóc môn cải thiện tình trạng suy giáp. Tôi băn khoăn về chỉ số CA 72-4 mong bác sĩ giải thích và tư vấn cho tôi. Trân trọng

Nguyễn Cao Đằng- tuổi
5/10/2018

Tư vấn theo kết quả xét nghiệm

Chào bác sỹ Tôi muốn được tư vấn theo kết quả đã xét nghiệm tại Medlatec, mã xét nghiệm: 031018-1204339905 ngày 3/10/2018. Mong bác sỹ giải đáp sớm cho tôi, tôi cảm ơn!