Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành tại MEDLATEC


Sức khoẻ hàng ngày

Hoàng Minh Phúc-15 tuổi
12/10/2018

Bác sĩ ơi, dạo gần đây cháu luôn trong tình trạng mệt mỏi chán ăn, mắt đôi khi hơi hoa mắt. Đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng lú lẫn, lơ mơ. Cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ. Cháu còn bị chán ăn nữa. Xin bác sĩ chuẩn đoán cho cháu và cho cháu phương pháp điều trị, chái xin cảm ơn

Đã trả lời
13/10/2018
Bạn Minh Phúc thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn tới bệnh viện.

Mệt mỏi chán ăn có thể do nhiều nguyên nhân và triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau: Suy giáp, suy tuyến thượng thận; thiếu máu, bệnh gan mật hoặc do trầm cảm...

Bạn nói dạo gần đây luôn trong tình trạng mệt mỏi chán ăn, đôi khi hơi hoa mắt, không biết tình trạng này đã kéo dài bao lâu? Bạn cần cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có thể tư vấn cho bạn cụ thể.

Trước hết, bạn hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái, ăn nhiều hoa quả và rau xanh, nếu được bạn có thể kết hợp với 1 vài bài tập thể thao nhẹ để nâng cao sức khỏe. Nếu tình hình vẫn không cái thiện, bạn nên qua bệnh viện để bác sỹ thăm khám trực tiếp cho bạn.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa vào tất cả các ngày trong tuần. Do vậy, mời bạn qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn. Đặc biệt vào ngày thứ 4 và chủ nhật hàng tuần bạn có thể đặt khám và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng - PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh, nguyên Trưởng khoa Vi chất dinh dưỡng (Viện Dinh Dưỡng Quốc gia), Phó Giám đốc Trung tâm Doping và Y học thể thao, Bộ Văn hóa thể thao du lịch. Bên cạnh, khám, tư vấn dinh dưỡng theo độ tuổi, bệnh lý, ông còn trực tiếp phụ trách các vấn đề về dinh dưỡng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!