Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành tại MEDLATEC


Kiểm tra dinh dưỡng

Hiền-27 tuổi
13/11/2018

Chào bác sỹ. Hiện tôi 27 tuổi, cao 1m58, nặng 40kg. Vì vậy, tôi muốn kiểm tra chế độ dinh dưỡng/cơ thể thiếu và cần bổ sung những gì. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện.

Đã trả lời
14/11/2018
Bạn Hiền thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin cảm ơn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện.

Để được các bác sỹ tư vấn cụ thể về dinh dưỡng bạn cần trực tiếp qua bệnh viện để các bác sỹ thăm khám lâm sàng kết hợp với việc xét nghiệm một số vi chất ding dưỡng nếu cần.

Đặc biệt, vào thứ 4 và chủ nhật hàng tuần,  bạn có thể đặt lịch khám và tư vấn bởi PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh - nguyên Chuyên gia Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Hội đồng Cố vấn chuyên môn của MEDLATEC phụ trách. PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng với trên 20 năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn dinh dưỡng cho hàng ngàn bệnh nhân mọi lứa tuổi, mọi bệnh lý.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ). Do vậy, mời bạn qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể. 

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!