18545Câu hỏi đã được trả lời

Đặt câu hỏi mới

Câu hỏi mới nhất [ Giải phẫu bệnh ]

Đỗ Thị Xuân-28 tuổi
20/11/2018

giải đáp kết quả xét nghiệm máu và xin hình ảnh chụp gãy xương sườn

em chào bác sỹ! ngày 15/11/2018 em có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ sau thời gian tai nạn xe máy em thấy các chỉ số sau bất thường + Lượng huyết sắc tố (Hb) GIẢM = 11.3g/dL bình thường là :12.0-15.5 +Thể tích khối hồng cầu (HCT) GIẢM = 33.1 % bình thường là 37.0-42.0 +Tỷ lệ % bạch cầu Mono TĂNG 9.15 % Bình thường là 4.00-8.00 + Triglyceride (Architect)* TĂNG 6.55 mmol/L Bình thường là (0.46 - 2.25) bác sĩ cho e hỏi e đang gặp vấn đề về bệnh lý gì ạ? cách điều trị và thay đổi chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý ạ cho e xin file Hình ảnh gãy cũ vài cung xương sườn bên trái. Em cảm ơn các bác sỹ !

Alexis Renee Terry- tuổi
17/10/2018

Blood test

Hello, I have been feeling a bit weak and tired lately and would like to have some blood test done. What would be the cost please? Thank you, Alexis

Hoàng văn cao- tuổi
13/2/2018

Sinh thiết tế bào

Chào BS tối qua ngủ dậy tôi có cảm giác đau vùng vai gáy kèm nhức đầu. Chiều cùng ngày tôi sờ thì có thấy nổi 1 hạch sau gáy trái. Hiện ko bị viêm nhiễm gì. Hạch ấn thấy đau và vùng sau gáy trái vẫn đau. Hỏi giờ muốn sinh thiết hay xét nghiệm tế bào hạch này ạ. Thời gian nhanh ko. Và ở bắc ninh có địa điểm nào ko

Vũ Văn Nam-30 tuổi
17/5/2016

Xét nghiệm tổng quát

Chào trung tâm, hiện tại tôi 30 tuổi, sức khỏe bình thường, tôi muốn xét nghiệm - khám để phát hiện bệnh, hoặc mầm bệnh ung thư toàn cơ thể, để phát hiện bệnh tôi cần làm những xét nghiệm, thủ thuật gì ? Tại TPHCM trung tâm có thể làm được không ? Chi phí trọn gói là bao nhiêu ? Xin cả ơn