18358Câu hỏi đã được trả lời

Đặt câu hỏi mới
Câu hỏi nổi bật trong tháng

Câu hỏi mới nhất

Phạm Thị Ngọc Tú-26 tuổi
8/12/2018

Có thai

Em trễ kinh 4 ngày, xét nghiệm có thai beta là 678 IU/L xét nghiệm nội tiết Estradiol (E2) là 473.6 pg/ml và xét nghiệm Progesterone là 17.98 ng/ml. Vậy các chỉ số nội tiết của em có ổn không ạ? Em tiền sử thai lưu lúc 8 tuần, không có tim thai, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Ngô thi hiền-31 tuổi
8/12/2018

Đầu choáng váng, thiếu máu

Hãy giúp tôi- đâu toi hay chánh choang co phao la benh thiếu mau khong ha bác sĩ? thử máu co phát hiện được mọi bệnh không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

Tống Nguyên Tú-38 tuổi
8/12/2018

Kết quả xét nghiệm mã 051218-3100142106

Chào bác sĩ, Rất mong được bác sĩ giải thích các chỉ số bất thường trong mã xét nghiệm của tôi 051218-3100142106. Nguyên nhân và các phương pháp điều trị nếu có. Xin cảm ơn.

Bùi quang anh- tuổi
7/12/2018

Chỉ số hCG

Ny mình mới xét nghiệm và dc trả kq là lên đến 34587IU/l, vậy là thai dc bao nhiêu tuần tuổi rồi ạ???Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

Nguyễn tiến đạt-20 tuổi
7/12/2018

Tiết niệu

E chào bác sĩ. E tên đạt 20 tuổi ở nam định. E muốn hỏi bác sĩ là : thưa là để ý trong lúc đi tiểu e có thấy nước tiểu có mình có bọt và có váng bọt trên bề mặt. Khi xét nghiệm nước tiểu thỳ kết quả bình thường, với lại e thấy mình đi tiểu nhiều khi uống nước. Có khi vừa đi tiểu xong đã buồn luôn rồi ạ. Cho e hỏi dấu hiệu vậy có liên quan đến thận không ạ. Nếu có thỳ đó là gì ạ. Mong bác sĩ giúp em ạ. E cảm ơn

nguyen thi trang-22 tuổi
7/12/2018

kết quả triple test

thưa bác sĩ em đi làm xét nghiệm máu tuần 16 thì có kết quả như sau ạ hội chứng down 1:410 hội chứng edwas 1:33000 dị tật ống thần kinh 0.55 MoM mong bác sĩ tư vấn giúp em xem có bình thường ko ạ

Nguyễn Thị Thanh Nhàn-42 tuổi
7/12/2018

Kết quả xét nghiệp các chỉ số tăng, giảm

Chào Bác sĩ, tôi có làm xét nghiệm các chỉ số máu tại BV Medlatec và kết quả một số các chỉ số tăng, giảm, vậy mong bác sĩ giải thích giúp. Thể tích khối hồng cầu (HCT)* tăng 42,6; Số lượng tiểu cầu (PLT) giảm còn 113; Độ phân bố Tc (PDW) cáo 19.0; tuỷ lệ % bạch cầu Lympho giảm 16.4; tuỷ lệ % bạch cầu Mono tăng 28.5; % TB non lớn tăng 3.4; Số lượng bạch cầu Mono tăng 1.13; % BC đa nhân non tăng 2,6

Phạm Văn Tuấn-1996 tuổi
7/12/2018

Kết quả xét nghiệm CK total

Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Kết quả xét nghiệm CK total của em là 223.44 thì em có bị bệnh gì không ạ.Em cảm ơn bác sĩ ạ! Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

Thi Thanh Huyen Bui-38 tuổi
7/12/2018

khám và sàng lọc Thalassemia.

Tôi khám sức khỏe định kỳ tại CQ (mã số tra cứu 1201451420), KQ cho thấy tôi cần khám và sàng lọc Thalassemia. Vì vậy, tôi muốn khám và sàng lọc Thalassemia thì tôi cần làm những gì và chi phí là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Ngọc Mai-26 tuổi
7/12/2018

Hỏi về kết quả xét nghiệm máu, kết quả soi phân của bé nghi nhiễm khuẩn đường ruột

Chào bác sĩ, bé nhà em đươc 13 tháng tuổi, nặng 9kg, lâu không tăng cân, nửa tháng nay ngày đi 1-2 lần phân sống, mùi rất nặng, ba hôm gần đây thì bé đêm sốt 38-39 độ, hôm qua em có cho khám, và bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm soi phân đồng thời làm các xét nghiệm máu, xem chỉ số canxi, d3, ..., Em có đăng ký xét nghiệm tại bên mình, hiện đã có kết quả, mã tra cứu là 1142101101, kết qua cho thấy 1 số chỉ số xét nghiệm tăng giảm hơn bình thường, có chú thích kết quả soi phân là Loạn khuẩn vừa. Xin bác sĩ xem và tư vấn trường hợp bé nhà em ạ. E xin cảm ơn

Nguyễn Thu Hằng-30 tuổi
7/12/2018

U tuyến giáp lành tính

Chi phí điều trị u tuyến giáp lành tính bằng sóng cao tần. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.

nguyễn quang viên-37 tuổi
7/12/2018

tư vấn kết quả sét nghiệm máu, nước tiểu

Thể tích trung bình HC (MCV)* 83 fL 85-95 Nhỏ Glucose máu (Architect)* 4.10 mmol/L (4.20 - 6.40) Giảm Creatinin máu (AU) 108.60 µmol/L (44.00-106.00) Tăng Triglyceride (AU) 4.13 mmol/L (0.46 - 2.25) Tăng Cholesterol (AU) 7.19 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng

Trần Thanh Hà-31 tuổi
7/12/2018

HỎI VỆ RỤNG TRỨNG

Chào bác sĩ, em là nữ, 31 tuổi, lấy chồng 1 năm chưa có con. Em bị u tuyến yên tiết prolactin, đã điều trị về mức 495 MIu/l Chu kỳ này em đi siêu âm canh trứng ngày thứ 12: niêm mạc 5,6 mm, buồng trứng trái có 4 nàng:, to nhất 11x9 mm. Phải có 3 nàng, to nhất 7 mm, cùng đồ không có dịch ngày thứ 15: niêm mạc 8,4, trái có 3 nang, to nhất 13x10 mm. Phải có 1 nang 8,4x8,7 mm, cùng đồ không có dịch siêu âm 2 máy khác nhau Vậy em xin hỏi bác sĩ là trứng của em có rụng không hay như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn, em đang rất mong con. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ

LÊ NGỌC ĐỒNG- tuổi
7/12/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Dear Melatec. Tôi có việc cá nhân, muốn bệnh viện gửi giúp tôi kết luận của các xét nghiệm tôi đã làm ở mail này bằng văn bản. Mã xét nghiệm 230918-1118408425. Trân trọng.