Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành tại MEDLATEC


Bác sĩ TV giúp bệnh Ung thư biểu mô tuyến giáp, u xơ cổ tử cung, u vú( chưa có kết quả)

Phùng THị Nhuần-39 tuổi
12/9/2018

Hiện nay , tôi mới đi khám bác sỹ kết luận tôi bị u xơ cổ tử cung, ung thư biểu mô tuyến giáp, còn có cả u ở vú nhưng chưa có kết quả chính xác, giờ tôi đang rất hoang mang, lo lắng, tư tưởng giảm sút, bệnh nhiều như vậy mà con cái thì còn bé qua. Bác sĩ tư vấn giúp tôi giờ phải làm sao với 1 đống u trên người như này ạ

Đã trả lời
16/9/2018
Kính gửi chị Nhuần,


Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thật sự cảm thông và chia sẻ với tình hình sức khỏe hiện tại của chị.

Theo như tình hình trên chị nói, hiện tại chị có ung thư biểu mô tuyến giáp, u vú, u xơ tử cung nhưng chưa biết rõ bản chất khối u.

Với tình trạng ung thư tuyến giáp của chị, không rõ là đã điều trị hay can thiệp gì chưa? Chị nên bớt chút thời gian tới các bệnh viện lớn để các bác sỹ có thể thăm khám toàn diện, xác định rõ bản chất các khối u của chị, từ đó sẽ có lời khuyên cụ thể về việc ưu tiên điều trị khối u nào trước, khối u nào sau.

Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đầy đủ các chuyên khoa Ung bướu, Nội tiết, Sản phụ khoa... có thể thăm khám và tư vấn cụ thể cho chị.  Do vậy mời chị qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể.


Chúc chị và gia đình mạnh khỏe.

Bác sỹ chuyên khoa Nguyễn Văn Tuấn