Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành tại MEDLATEC


Cúm sốt ở tuần thai 11w4d

Trần Thị Mai- tuổi
4/10/2018

Kính gửi bác sỹ! E đang mang thai 11w5d. Từ chiều tối qua đến đêm e bị sốt liên tục, sốt nóng và lạnh. Ngoài ra e còn bị đau đầu rất nhiều, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho nhiều, toàn thân yếu và đau nhức. Giờ e đi ktra thì có ra đc vấn đề gì vào thời điểm này ko ạ? Và liệu cod ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ? Cảm ơn bác sỹ!

Đã trả lời
5/10/2018
Chị Mai thân mến,


Qua các dấu hiệu, triệu chứng của chị, bác sỹ nghĩ nhiều khả năng chị đang bị nhiễm virus cúm. Nhiễm virus cúm trong thời kì mang thai có thể gây nhiều hậu quả cho cho thai nhi. Do vậy, chị nên làm xét nghiệm test cúm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân.

Xét nghiệm này, chị có thể sử dụng dịch vụ lấy mẫu tại nhà của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhưng tốt nhất chị nên đến trực tiếp bệnh viện để kiểm tra. Khi đến viện khám, bác sỹ sẽ chỉ định chị có thể làm một số xé nghiệm và các các phương pháp thăm dò khác, từ đó đưa ra việc điều trị cho chị để đảm bảo chị có một thai kỳ khỏa mạnh.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ), chị nên sớm qua bệnh viện để được tư vấn. 


Chúc chị một thai kì khỏe mạnh. 

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!