Cấp giấy Khám sức khỏe đi làm
10/29/2013 8:05:43 AM
Lan Anh
28777
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai khám và cấp Giấy khám sức khỏe đi làm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

1. Cấp giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe được coi là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ lý lịch xin việc, đi làm, xuất khẩu lao động,… Đây cũng là tiêu chí để các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để đáp ứng công việc hay không. 


 

Tuy nhiên, ngoài một số đơn vị chú trọng khám sức khỏe đầu vào thì thực tế đa số người lao động và doanh nghiệp lại chưa quan tâm đúng và đủ đến vấn đề này. Hiện tượng người đi xin việc tìm cách đối phó để có đủ hồ sơ, doanh nghiệp không hoặc chỉ khám qua loa cho nhân viên khi tuyển dụng đầu vào. Và như một tất yếu, có không ít cơ sở y tế cấp giấy khám sức khỏe đi làm cho người dân cũng rất “đối phó”.

Trước nhu cầu và thực trạng trên, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai khám và cấp giấy  khám sức khỏe đi làm với cam kết thực hiện đúng theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe. MEDLATEC hướng đến dịch vụ khám đầy đủ chuyên khoa, chất lượng và cung cấp giấy khám sức khỏe mang giá trị cao nhất theo nhu cầu từng khách hàng và đơn vị.

Ngoài những danh mục khám bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đủ điều kiện đáp ứng các danh mục khác theo nhu cầu của người lao động và đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt, MEDLATEC có tổ chức khám sức khỏe đi làm tận nơi đối với các đơn vị tuyển dụng có nhu cầu. Với phương châm: “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, MEDLATEC cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững. 

2. Một số hoạt động khác của bệnh viện MEDLATEC

- Xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa: Huyết học, sinh hoá, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử, giải phẫu bệnh lý…;

- Siêu âm, lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi; 

- Thực hiện Siêu âm, X quang, chụp CT, nội soi,… cho các đối tượng;

- Khám bảo hiểm cho các đối tượng;

- Khám chuyên khoa lẻ: Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, sản, mắt;

- Tổ chức khám sức khỏe cho cá nhân, tập thể, đơn vị tại MEDLATEC hoặc tận nơi theo yêu cầu đơn vị;

- Khám và điều trị bệnh;

- Tư vấn miễn phí khám bệnh và thông tin sức khỏe;

- Cộng tác xây dựng phòng xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân và công lập;

- Hợp tác nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài cao học, nghiên cứu sinh hoặc các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước,...

- Nhận đào tạo và tập huấn cán bộ cho các phòng xét nghiệm Y học của các cơ sở khám chữa bệnh;

- Lập trình và chuyển giao phần mềm quản lý phòng xét nghiệm. 

Với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ chuyên sâu, tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình khám khép kín, thủ tục hành chính; làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết), MEDLATEC hy vọng mang lại sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.