Đốt sóng cao tần - Thêm phần hy vọng cho bệnh nhân u tuyến giáp“Cảm ơn bệnh viện và hy vọng phương pháp điều trị mới, hiệu quả này đến được với nhiều bệnh nhân hơn nữa”. Đó là lời tri ân sâu sắc tới các y bác sĩ và cũng là sự hài lòng, bất ngờ của khách hàng Trương Thị B (50 tuổi, Hà Nội) sau khi điều trị thành công u tuyến giáp bằng phương pháp đốt sóng cao tần tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa qua.

Tình cờ đi khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC (99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội), kết quả siêu âm, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân Trương Thị B. bị u tuyến giáp nên cần làm thêm các xét nghiệm và chọc hút tế bào dưới hướng dẫn của siêu âm để chẩn đoán xác định bản chất của khối u.

Hình ảnh tiến hành đốt sóng cao tần

Rất may cho bệnh nhân B. vì khối u tuyến giáp là u lành tính. Tuy nhiên, kích thước khối u khá lớn (khoảng gần 3cm), gây chèn ép xung quanh, khiến bác B. cảm thấy khó chịu khi nuốt và giao tiếp.

Tư vấn cho bệnh nhân, ThS.BS. Đỗ Đức Linh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa kha MEDLATEC, Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh cho biết: Bệnh nhân bị u tuyến giáp như trường hợp của bệnh nhân B., đều có thể điều trị bằng phương pháp đốt sóng cao tần. Đây là phương pháp điều trị u tuyến giáp mới không cần phẫu thuật và dao kéo, do đó không để lại sẹo, bệnh nhân có thể ra viện ngay trong ngày.

ThS.BS. Đỗ Đức Linh thực hiện thủ thuật đốt sóng cao tần tại MEDLATEC.

Thống nhất cùng gia đình, bác B. đã quyết định điều trị bằng phương pháp đốt sóng cao tần tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Bác B. được ra viện và sinh hoạt bình thường ngay trong ngày.

Sau khi hoàn thành thủ thuật, ThS. Đỗ Đức Linh lưu ý và dặn bệnh nhân nên khám lại theo hẹn sau 3 tháng, u tuyến giáp đã giảm kích thước hơn trước rất nhiều (giảm 80% thể tích) và còn có thể giảm hơn nữa.

Ưu điểm của phương pháp đốt sóng cao tần

- Ra viện ngay trong ngày: So với phẫu thuật bướu giáp, bệnh nhân thường phải nằm viện từ 7-10 ngày thì phương pháp sóng cao tần với quy trình thực hiện chỉ trong vòng 30 phút - rút ngắn được thời gian điều trị, giúp người bệnh ra viện ngay trong ngày và sinh hoạt được bình thường.

- Không phải dùng thuốc kéo dài: Tránh được nguy cơ suy giáp sau mổ: bảo tồn được tuyến giáp lành, do đó tránh phải uống thuốc suy giáp hàng ngày.

- Không bị khàn tiếng: Do tránh biến chứng so với phẫu thuật vì không ảnh hưởng đến dây thần kinh thanh quản quặt ngược, bệnh nhân có thể giao tiếp tỉnh táo trong khi làm thủ thuật.

- Giảm tỷ lệ biến chứng do không phải mổ: Bệnh nhân không bị tê tay/chân do tránh được ảnh hưởng vào tuyến cận giáp, tránh được biến chứng nhiễm trùng, chảy máu.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hiện là một trong những đơn vị y tế ở khu vực phía Bắc tiên phong triển khai hàng ngày phương pháp đốt song cao tuần để phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Tổng đài tư vấn: ‎0917 124 699 hoặc ‎1900 56 56 56.

- Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com.

    Đốt sóng cao tần     u tuyến giáp    đốt sóng cao tần ở MEDLATEC   

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-24) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh : 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tel: (028) 399 51 499 - 0963 140 123 * Fax: (028) 399 51 113
Các chi nhánh khác: 107 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
89 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội;
87 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội;
28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội;
LK-B-06 nhà CT2B KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, HN ;
209 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội;103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội;
66 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội;
101 tổ 1 Miếu Thờ, Xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
Bắc Ninh: Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Vĩnh Phúc: 119 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Thanh Hóa: Lô B94, phường Quảng Thắng, Thành Phố Thanh Hóa.
Hòa Bình: Đường An Dương Vương, tổ 4, Phường Thái Bình, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56


Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com