Chuyên khoa Nhi
11/7/2016 4:07:57 PM
Ban biên tập
8827
Sức đề kháng yếu, môi trường ô nhiễm, chế độ chăm sóc chưa đúng cách,… là những yếu tố khiến cho cơ thể của trẻ dễ bị suy nhược, mắc bệnh. Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe khỏe trẻ em mọi lứa tuổi, chuyên Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ngay từ khi thành lập đã được xem là một trong những chuyên khoa quan trọng nên không ngừng được đầu tư toàn diện về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng,…


Những thế mạnh của chuyên khoa Nhi
- Đội ngũ nhân sự chất lượng cao: là những thạc sỹ, bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, tận tâm, trách nhiệm đã từng được đào tạo ở các trường đại học uy tín và có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến trên như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai,… gồm:

+ ThS. BS Hoàng Thị Năng tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, tham gia đào tạo thạc sỹ tại Đại học Y Hà Nội;
+ Bác sỹ Ngô Thị Cam, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội;

+ Bác sỹ Dương Thị Thủy, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội;

+ Bác sỹ Trần Thị Kim Ngọc, tốt nghiệp Học viện Quân y;

+ Ngoài ra, Chuyên khoa Nhi còn hợp tác chuyên môn cùng các bác sỹ chuyên khoa ở các bệnh viện đầu ngành nhằm bảo đảm thuận tiện nhất cho bệnh nhân cần chẩn đoán và điều trị chuyên sâu khi có chỉ định.

- Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: Phục vụ chẩn đoán và điều trị hiệu quả bệnh lý ở trẻ em, MEDLATEC đã có đầy đủ máy móc hiện đại của chuyên khoa như:

+ Máy chuyên dụng chuyên khoa Nhi như: máy monitor, máy thở, máy hút, máy truyền dịch, máy khí dung, đo đường huyết test nhanh,…

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao: máy siêu âm, điện tim, chụp Xquang, CT-Scanner, …
+ Xét nghiệm đầy đủ các chuyên khoa Huyết học, Miễn dịch, Di truyền,…
+ Các chuyên khoa khác: Tai-mũi-họng, Mắt, Răng-hàm-mặt,…
- Cơ sở vật chất  đầy đủ, tiện nghi và việc trang trí hình ảnh ngộ nghĩnh giúp các bé cảm thấy thoải mái và vui thích. Bên cạnh đó, Phòng Nội trú nhi cũng được trang bị hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh an tâm điều trị.

Các dịch vụ nhi khoa đang triển khai tại MEDLATEC


- Chăm sóc sức khỏe tổng quát cho trẻ:

+ Tiêm phòng;
+ Kiểm tra sức khỏe trước nhập học.
- Khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị các bệnh lý nhiễm trùng, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, hô hấp, tiêu hóa, thận - tiết niệu, dị ứng...
- Cấp cứu ban đầu, điều trị nội trú bệnh lý nội nhi;
- Tư vấn bệnh lý di truyền;
- Khám tư vấn dinh dưỡng cho trẻ;
- Đặt lịch khám theo yêu cầu.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, y đức và việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, Phòng khám Nhi khoa đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe con em của nhiều gia đình với cam kết thủ tục đơn giản, nhanh chóng và chất lượng chuyên môn chính xác.

 

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com