MEDLATEC mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí tưng bừng của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3, phụ nữ MEDLATEC đã tổ chức buổi Lễ Mít tinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

 Hiện tại MEDLATEC có gần 50% nhân viên là cán bộ nữ. Trong đó có nhiều nữ cán bộ có trình độ giáo sư, phó giáo sư, thạc sỹ, Bác sỹ, cử nhân, nhiều cán bộ là Đảng viên giữ vị trí quan trọng trong chi bộ công ty và chi ủy của khối doanh nghiệp quận.Phát biểu tại  lễ mít tinh, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Duy Hùng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ đã làm lên thành công của MEDLATEC ngày hôm nay. 


 

Cũng trong buổi mít tinh, PGS Nguyễn Nghiêm Luật; Giám đốc Nguyễn Duy Hùng; Phó giám đốc Đàm Trọng Hiếu đã thay mặt cho Ban giám đốc MEDLATEC gửi tặng những bó hoa tươi thắm bày tỏ sự yêu mến, kính trọng tới hơn 260 cán bộ nữ của MEDLATEC. 

Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ MEDLATEC, qua đây giúp cho cán bộ nhân viên thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nhằm hỗ trợ tích cực trong công tác chuyên môn của Bệnh viện.

 


PGS Nguyễn Nghiêm Luật tặng hoa cho Chủ tịch Hội đồng sáng lập cô Võ Ngọc Lan 

Phần cuối buổi lễ là chương trình biểu diễn văn nghệ, trả lời câu hỏi và nhận quà may mắn dành cho tất cả mọi người. Chương trình đã nhận được tham gia hưởng ứng của đông đảo các chị em, đồng thời ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho những nhân viên có câu trả lời chính xác.

 

Phó Giám đốc Đàm Trọng Hiếu thay mặt cho phái mạnh của MEDLATEC tặng hoa cho các bộ nữ


Các tiết mục biểu diễn văn nghệ trong chương trình


Phần chơi đố vui có thưởng thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ

 

 

 

 

    medlatec   bệnh viện medlatec      

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM Y HỌC
MST: 0101234974 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trụ sở chính: số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 37 162 066
Phòng Khám Đa khoa MEDLATEC: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh: 323 Võ Thành Trang, P.11, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh Tel: (84-8) 38 657 574 * Fax: (84-8) 38 657 574
Các chi nhánh khác: Số 28 Phùng Hưng, Hà Đông, Số 209 Cao Lỗ (Đối diện BV ĐK Đông Anh), Số 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Đường Bình Than, Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh.
Đường dây nóng : 0944 647 699
Email: info@medlatec.com

Tổng đài đăng ký lấy mẫu tận nơi


1900 56 56 56