MEDLATEC: Trao 200 suất quà tới học sinh nghèo vượt khó, miễn phí 1.000 suất khám cho trẻ em
5/28/2018 11:21:02 AM
Ban biên tập
485
Trở thành hoạt động thường niên, trong dịp Tổng kết năm học 2017-2018, MEDLATEC Group đã trao 200 suất quà là các dụng cụ học tập như đèn bàn, sách vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại khu vực của trụ sở Bệnh viện và các tỉnh có MEDLATEC mở rộng chi nhánh.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Quyết trao quà cho các học sinh giỏi, xuất sắc của trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Theo kết hoạch, ngày 24/5, tại Lễ tổng kết năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nghĩa Dũng (Hà Nội), đại diện MEDLATEC Group, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Quyết trao 50 suất quà cho các học sinh giỏi, xuất sắc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên.

Giám đốc Nguyễn Văn Hiệu phát biểu.

Ngày 25/5, trường Tiểu học xã Hoằng Khánh tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018, thay mặt MEDLATEC Group, ông Nguyễn Văn Hiệu - Giám đốc Chi nhánh MEDLATEC Thanh Hóa trao 50 suất quà tới tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trường.

Giám đốc Đỗ Đức Huy trao quà tặng cho các em học sinh trường THCS Ninh Xá (Bắc Ninh).

Cùng thời gian, mỗi chi nhanh MEDLATEC Bắc Ninh, Vĩnh Phúc cũng trao 50 suất quà cho các em học sinh xuất sắc.

Phó Giám Đốc Nguyễn Ngọc Dũng trao quà cho các em học sinh trường THCS Ninh Xá (Bắc Ninh).

Những phần quà tặng đó tuy giá trị chưa nhiều, song mang ý nghĩa thiết thực cho các em trong năm học mới. Qua đó, MEDLATEC Group mong muốn cùng động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Với sứ mệnh là đơn vị y tế uy tín phục vụ khám chữa bệnh của nhân dân, MEDLATEC Group còn coi công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em - chủ nhân tương lai đất nước là một trong những trách nhiệm trong hoạt động chuyên môn của mình. Bởi vậy, nhân Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 sắp tới, từ ngày 1-10/6/2018, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC dành tặng 1.000 suất khám miễn phí cho các em nhỏ dưới 16 tuổi gồm: Khám nội Nhi, Tai - mũi - họng, Mắt và khám Răng - hàm - mặt. 

Theo đó, để không bỏ lỡ cơ hội khám miễn phí này, bố mẹ chỉ cần cho con đến tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - số 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc ở 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.