Chi bộ MEDLATEC tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2010
11/4/2010 3:47:18 PM
Medlatec
2948
Hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội (10/10/1910 - 10/10/2010), kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2010), chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng sẽ diễn ra vào nửa đầu tháng 1 năm 2011, Chi bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên ngày 30 tháng 1 vừa qua. Lế tổ chức trang nghiêm tại Hội trường Công ty Công nghệ và xét nghiệm y học (MEDLATEC), số 42-44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.Ba đảng viên tại buổi Lễ kết nạp đảng (ảnh tính từ phải sang trái: Đồng chí Nghiêm, Quyết, Thưởng)Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Ngô Thế Tú - Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá, các đồng chí đảng ủy phường và Bà Võ Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ MEDLATEC cùng các đảng viên, đoàn viên thanh niên Chi bộ công ty.

Đây là Lễ kết nạp đảng viên đầu tiên của MEDLATEC cho 3 đồng chí trẻ tuổi, gương mẫu, xuất sắc là các cán bộ chủ chốt của công ty. Đó là đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Nghiêm và Phạm Hữu Thưởng.

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào của bản thân mỗi đảng viên nói riêng, của Chi bộ MEDLATEC nói chung , nhưng đó chỉ là bước khởi đầu, bởi để làm tốt nhiệm vụ một đảng viên phải trải qua những thách thức, nhiệm vụ nặng nề trong thời gian tới đúng như lời đồng chí Ngô Thế Tú căn dặn.

Song với sức trẻ, sự nhiệt huyết và ý thức rèn luyện tác phong đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ cũng như kết thừa, phát huy truyền thống MEDLATEC, các đồng chí tin tưởng và phấn đấu trở thành một đảng viên chân chính " vừa hồng vừa chuyên". Trong tương lai, các đồng chí đảng viên này sẽ là lực lượng nòng cốt, nền tảng và là những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng vững chắc trong việc xây dựng Chi bộ Đảng MEDLATEC, Công ty MEDLATEC ngày một phát triển lớn mạnh không ngừng và có nhiều đóng góp cho xã hội.