Dịch vụ khám Giáo sư các chuyên khoa
8/5/2015 3:09:32 PM
Ban biên tập
7303
Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước về làm việc, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám Giáo sư, Chuyên gia phục vụ mọi người dân vào tất cả các ngày trong tuần.Giáo sư khám để mang hiệu quả điều trị tốt nhất.


Hiện nay, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được người dân chú trọng. Ngoài việc tìm đến các cơ sở uy tín, đầu ngành, nhiều người còn tìm đến các Phòng Khám giáo sư với mong muốn có chất lượng khám và điều trị tốt nhất.


Thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng chính đáng của người dân về dịch vụ khám giáo sư nhanh chóng, hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức triển khai Dịch vụ khám Giáo sư các chuyên khoa. Tại Bệnh viện MEDLATEC, chương trình được thực hiện bởi những Giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa như:


1. GS. TS Trần Văn Sáng - chuyên Khoa Hô hấp;


2. PGS. TS Trịnh Thị Ngọc – chuyên Khoa Truyền nhiễm


3. PGS. TS Hoàng Công Đắc - chuyên Khoa Ngoại;


4. PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - chuyên khoa Hóa sinh, Sinh học phân tử;


5. PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh - chuyên Khoa Dinh dưỡng;


6. TS. Dương Bá Trực - chuyên Khoa Nhi;


7. TS Nguyễn Thị Ngọc – chuyên Khoa Cơ xương khớp;


8. TS Nguyễn Văn Tiến - chuyên Khoa Nội tiết, Tim mạch;


9. TS Phạm Huy Thông - chuyên Khoa Dị ứng.

 

Giáo sư khám tại Bệnh viện MEDLATEC.


Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ chuyên môn tích cực của nhiều Giáo sư, Chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn ở trong cũng như ngoài nước.


Với dịch vụ Khám Giáo sư, Bệnh viện MEDLATEC cam kết mục tiêu phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và mang đến cơ hội cho người dân phát hiện kịp thời, chính xác các bệnh lý bởi các giáo sư, chuyên khoa. Từ việc thăm khám đó, người dân sẽ được đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như có các biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất.

 

Để chi tiết lịch khám của các Giáo sư, Chuyên gia tại MEDLATEC, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Tổng đài: 1900 56 56 56

- Email: info@medlatec.com