Lời tri ân tới cộng tác của Bệnh viện MEDLATEC
11/4/2010 2:35:06 PM
Medlatec
2963
Bệnh viện MEDLATEC tự hào là đơn vị làm dịch vụ xét nghiệm tại nhà, phòng khám, bệnh viện, trường học tại Thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


Trong thời gian qua, MEDLATEC đã đạt nhiều kết quả to lớn, những đóng góp quan trọng cho xã hội về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thật vinh dự ngày 16/09/2009, Bộ Y tế đã công nhận MEDLATEC trở thành bệnh viện. Có được thành công đó là nhờ sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều bác sĩ, các phòng khoa, cộng tác viên. Để tỏ niềm  tri ân, nhân dịp cuối năm, MEDLATEC tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2009, MEDLATEC trân trọng kính mời các bác sĩ, các phòng khoa và cộng tác viên tới dự.

Hội nghị được tổ chức vào thời gian: 14h ngày 29 tháng 12 năm 2009. Địa điểm tại: Hội trường 6 ( tầng2 )- Khách sạn La Thành 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Qua hội nghị MEDLATEC gửi lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác đó. MEDLATEC hy vọng sự hợp tác này tiếp tục được duy trì và phát triển hơn nữa trong những năm tới.

 Năm Canh Dần sắp tới, MEDLATEC kính chúc bác sĩ, cộng tác viên, bệnh nhân  năm mới sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng.

 Xin trân trọng được phục vụ!