MEDLATEC công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng phó khoa
4/14/2011 3:11:33 PM
Medlatec
3391
Nhận thấy nhân lực là một trong những nhân tố cốt lõi quyết định tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, bởi vậy chọn lựa những cán bộ có đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết với công việc luôn được MEDLATEC coi trọng.


Vào ngày 13/4, Bệnh viện MEDLATEC tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng - Phó trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Khoa Khám bệnh với sự tham dự của Giám đốc Võ Thị Ngọc Lan cùng đông đủ Trưởng, phó khoa phòng, ThS, Bs bệnh viện.

 

Giám đốc Võ Thị Ngọc Lan (đứng thứ 2 từ phải qua trái) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các  Trưởng phó khoa.

Trước sự chứng kiến của đông đảo cán bộ tham dự, giám đốc Võ Thị Ngọc Lan trân trọng trao quyết định bổ nhiệm Bs Lê Như Thanh, giữ chức vụ quyền Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng; Bs Lê Quốc Vượng, Phó trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng và Bs Nguyễn Văn Thực giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Khám bệnh.

 

Bs Lê Như Thanh (đứng) thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu cảm nghĩ  và hứa thực hiện tốt công việc
được Ban giám đốc tín nhiệm giao phó.

 

Xứng đáng với niềm tin tưởng, gửi trọn của Ban giám đốc và tập thể cán bộ bệnh viện; tin tưởng những cán bộ mới bổ nhiệm là bác sĩ trẻ, sẽ nố lực hết mình, trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn và góp phần xây dựng Bệnh viện MEDLATEC ngày càng phát triển.